Dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các đại gia bất động sản tài trợ nghiên cứu khả thi cho ba tuyến tàu điện ngầm
#1
Tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của Hà Nội vẫn đang được hình thành sau khi được hoàn thành xây dựng vào năm ngoái. Các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam là Vingroup và T&T sẽ tiến hành nghiên cứu khả thi cho ba tuyến tàu điện ngầm lên kế hoạch cho Hà Nội nếu đề xuất của thành phố được phê duyệt. Hai công ty Vingroup và T&T nói rằng họ sẽ không tính phí thành phố nếu nghiên cứu của họ bị từ chối.

[Image: 35381673844_c8d747441d_c.jpg]

Chính phủ đã yêu cầu các Bộ liên quan và Đường sắt Việt Nam, nhà điều hành nhà nước của hệ thống đường sắt ở Việt Nam, xem xét đề xuất của Vingroup và T & T để tài trợ cho nghiên cứu tiền khả thi và nghiên cứu khả thi của họ mà không có dây buộc, bị từ chối họ sẽ không yêu cầu thanh toán.

Ba tuyến tàu điện ngầm được đưa ra cho đầu tư tư nhân vào năm 2016 để có thể hoàn thành vào năm 2025, nhưng cho đến nay chỉ có Vingroup và T&T đã bày tỏ sự quan tâm. Vingroup muốn nghiên cứu hai tuyến đường kéo dài 38,4 km và 5,9 km, trong khi T & T muốn nhìn vào một tuyến đường dài 54km.

Nếu nghiên cứu của hai đơn vị được chấp thuận, hai công ty cho biết họ sẵn sàng chuyển nghiên cứu này đến thành phố và những nhà đầu tư được lựa chọn mà không phải trả phí. Nếu Vingroup và T&T được chọn làm chủ đầu tư, họ sẽ cộng thêm chi phí cho nghiên cứu của mình vào tổng chi phí của dự án.

Hà Nội sẽ yêu cầu tất cả các nhà đầu tư tiềm năng đệ trình kế hoạch chi tiết cho Quốc hội lập pháp để xem xét tại cuộc họp năm nay. Các tuyến tàu điện ngầm đã được liệt kê là các dự án lớn của quốc gia và chỉ Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ mới có thể quyết định về các nhà đầu tư. Hà Nội có kế hoạch xây dựng tám tuyến tàu điện ngầm vào năm 2030, và công việc đã bắt đầu ở hai tuyến đầu tiên.

Possibly Related Threads...
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Bất động sản Việt Nam hấp dẫn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
2017 xác nhập và thâu tóm bất động sản sôi động, sẽ còn diễn ra mạnh trong 2018?
Bất động sản 2018 năm hứa hẹn cho các nhà đầu tư ngoại tại Việt Nam
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Ngân hàng sẽ thắt chặt cho vay chứng khoán và bất động sản hạn chế rủi ro
Nhận định 2018: thị trường bất động sản vẫn rộng cửa tăng trưởng
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)