Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Capitaland rót tiền đầu tư dự án văn phòng công viên công nghệ thông tin ở Ấn Độ
#1
CapitaLand vừa rót tiền đầu tư 140.2 triệu đô la để xây dựng giai đoạn 1 dự án công viên công nghệ thông tin mới ở thành phố Chennai, Ấn Độ. Nhìn nhận sự kiện này, tập đoàn đến từ Singapore cho thấy sự lạc quan vào tương lai, mặc dù tình hình hiện tại ở Ân Độ kinh tế đang bị kéo giảm vì đại dịch cúm Vũ Hán coronavirus (covid-19).

[Image: 50171988373_807ebef554_o_d.jpg]

Các nhà phát triển dự án của Singapore đã công bố hôm thứ 3 vừa qua, họ sẽ bắt tay làm dự án văn phòng ngoại ô thứ ba của thành phố, được gọi là International Tech Park Chennai, tọa lạc trên đường Radial.

ITPC của CapitaLand sẽ được xây dựng theo hai giai đoạn trên một khu đất có tổng diện tích 94.291 hectares trên đường Radial của Chennai, cách Sân bay quốc tế chỉ 23 phút lái xe.

Giai đoạn đầu tiên bao gồm 241,547m2 sàn văn phòng hạng A và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2022. Và dự kiến vào 2024, khi toàn bộ dự án đã hoàn tất, ITPC sẽ trải rộng 427,354 mét vuông sàn xây dựng và sẽ bao gồm đầy đủ hệ tng61 tiện ích, tiện nghi như nhà hàng, ẩm thực, giải trí, trung tâm thể dục, phòng khám y tế, trung tâm chăm sóc trẻ em và không gian sự kiện.

"Chennai là một trong những thị trường trọng yếu của Keppel Land cho sự tăng trưởng", ông Vinamra Srivastava, giám đốc cấp cao của CapitaLand Ấn Độ. "Đây là thị trường đa dạng nhất đối với chúng tôi tại Ấn Độ và chúng tôi đã đầu tư vào công viên IT, kho bãi trong thành phố."

Capitaland đã công bố làm dự án trên trong bối cảnh thị trường không có nhiều tín hiệu tích cực. Theo báo cáo, tổng mức nhu cầu không gian văn phòng trên bảy thành phố lớn ở Ấn Độ đã giảm 36% trong nửa đầu của 2020 so với cùng kỳ năm 2019.

Possibly Related Threads…
TPHCM - Phải niêm yết giấy phép xây dựng công trình thì mới được thi công
Công ty địa ốc đối mặt với khó khăn tài chính
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Sớm di dời và bàn giao mặt bằng để thi công dự án GS Metrocity Nhà Bè
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Ước mơ công viên công nghệ cao của tỉnh Quảng Nam và nhiều trăn trở
CapitaLand rót 300 triệu đô Singapore vào thị trường Indonesia
Capitaland gia tăng thêm quỹ dự án khi đầu tư xây căn hộ ở Quận 4
Mapletree - văn phòng hạng A đầu tiên ở VietNam tại quận 7 vừa khai trương
Tiền đạo Cristiano Ronaldo CR7 của Real Madrid sở hữu condotel tại Đà Nẵng
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)