Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Keppel Land và Rustomjee liên doanh phát triển thị trấn phức hợp ở Thane, Mumbai
#1
Keppel Land đã liên doanh (JV) với nhà phát triển Ấn Độ, Rustomjee Group, để xây dựng dự án khu đô thị phức hợp Urbania rộng 51,4 ha nằm ở quận Thane của Mumbai Metropolitan, theo một bản phát hành. Trong đó, Keppel Land sở hữu 49% cổ phần của công ty này với giá 78.2 triệu đô la.

[Image: 49236382988_eca2578bc2_o_d.jpg]

Thị trấn Urbania ở Mumbai có quy mô 2,700 đơn vị dân cư kể từ khi dự án này ra mắt năm 2006. Sau khi hoàn tất việc mua lại, Tập đoàn Keppel Land và Rustomjee sẽ phát triển thêm 7,400 căn nhà và đơn vị bán lẻ với tổng diện tích sàn khoảng 5 triệu m2.

Keppel Land, trước đó, cũng đã liên doanh với Puravankara có trụ sở tại Bangalore. Keppel Puravankara Development đã mua một mảnh đất rộng 7.6 mẫu ở Bangalore với giá 405 rupee để phát triển dự án văn phòng thương mại kiêm bán lẻ đầu tiên, trong khi liên doanh với Rustomjee sẽ phát triển một thị trấn tích hợp, đầu tiên là dự án cho Keppel ở Ấn Độ.

Ngoài dự án này, Keppel và Rustomjee sẽ cùng nhau hợp tác nhiều cơ hội phát triển hơn. Rustomjee sẽ là đối tác liên minh độc quyền của Keppel, trong khu vực.

"Sự hợp tác của Keppel Land với Tập đoàn Rustomjee để phát triển khu dân cư phức hợp này nằm trong chiến lược của Keppel Land, để tăng cường sự hiện diện của công ty ở các khu vực tiềm năng có mức tăng trưởng cao như Vùng đô thị ở Mumbai," ông Ho Hoiamiamong, Chủ tịch khu vực Ấn Độ của Keppel Land chia sẻ.

Giao dịch thâu tóm trên dự kiến sẽ không có bất kỳ tác động trọng yếu nào đến thu nhập trên mỗi cổ phiếu và tài sản hữu hình ròng trên mỗi cổ phiếu của Keppel Corporation Limited cho năm tài chính hiện tại.Possibly Related Threads…
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
SKL - QLP - VCB tham gia phát triển dự án Metropole Thủ Thiêm
Ước mơ công viên công nghệ cao của tỉnh Quảng Nam và nhiều trăn trở
Tập đoàn Keppel của Singapore mua lại 2 khu dân cư ở Việt Nam
Nam Long hợp tác cùng 2 đối tác Nhật Bản phát triển khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh
Sản phẩm nhà liền với đất luôn thu hút mạnh thị trường tại khu Nam sài Gòn.
Đầu tư Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội tại Quận 4
TP.HCM: Chấp thuận Ngọc Viễn Đông đầu tư Khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội
Thị trường mặt bằng kinh doanh bán lẻ Sài Gòn đối mặt với 4 thách thức lớn
Bán nhà trả góp như hàng điện máy đang trở thành trào lưu kinh doanh
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)