Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
#1
Thị trường bất động sản tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang bùng nổ trong vài tháng qua. Các dự án bất động sản trên địa bàn của Thành phố Biên Hòa ngày càng gia tăng về nhu cầu và giá trị do những cải tiến cơ sở hạ tầng đang diễn ra, tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Chi tiết https://kenhdautu.edu.vn/

Giá bất động sản nằm gần TPHCM đã tăng 10–20% kể từ Tết (Tết Nguyên đán), trong khi ở trung tâm thành phố ghi nhận tăng trung bình 10-25%, mặc dù ở một số nơi họ đã tăng lên 60 phần trăm.

[Image: 22951556570_e9e681a37d_z.jpg]

Nhiều dự án khu đô thị đang được triển khai tại thành phố Biên Hòa làm sôi động thị trường bất động sản khu vực này. Thành phố đã nhận được khoản đầu tư trị giá 902,6 triệu đô la Mỹ trong nửa đầu năm nay, cao hơn 141% so với cùng kỳ năm ngoái.

Do khả năng thu hút đầu tư của tỉnh, nhiều công nhân trong và ngoài nước có tay nghề sống ở Biên Hòa, thúc đẩy nhu cầu về bất động sản. Là một phần của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thành phố đã tăng trưởng ổn định ở mức 12-15% một năm, với các ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh mẽ, và có thu nhập trung bình cao.

Thành phố cũng là trung tâm kinh tế và hành chính của tỉnh Đồng Nai và nằm gần phần phía đông của thành phố Hồ Chí Minh gần các khu công nghiệp lớn. Lý do này đã thúc đẩy giá đất tăng ở Biên Hòa, đặc biệt là việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm 2019...

Kết nối giao thông cũng đang được cải thiện rất nhiều, với các liên kết dễ dàng đến các khu vực kinh tế trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, cùng với một số công trình giao thông đang được tiến hành, thúc đẩy giá trị. Có thể kể đến là  tuyến metro số 1 của thành phố Hồ Chí Minh (Bến Thành - Suối Tiên) mở rộng đến thị xã Dĩ An và tỉnh Bình Dương.

Các dự án đang triển khai khác bao gồm đường cao tốc Bến Lức - Long Thành nối với đường cao tốc hiện có và đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, giúp giảm khoảng cách giữa Biên Hòa và các thành phố khác. Các tour du lịch sông sắp tới ở Đồng Nai và Câu lạc bộ Golf Long Thành là những yếu tố khác làm cho nhu cầu về BĐS Biên Hòa tăng lên.

Possibly Related Threads…
Bất động sản Việt Nam hấp dẫn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á
Thị trường căn hộ tại Hà Nội tụt giảm thấp nhất trong 3 năm trở lại
Thị trường Việt Nam cần nhiều sản phẩm nhà giá rẻ hơn nữa, cung không đủ cầu
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
Chủ đầu tư loay hoay khi cung vượt cầu về condotel tại thị trường Việt Nam
2017 xác nhập và thâu tóm bất động sản sôi động, sẽ còn diễn ra mạnh trong 2018?
Bất động sản 2018 năm hứa hẹn cho các nhà đầu tư ngoại tại Việt Nam
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Reply
#2
Tỉnh Đồng Nai nằm ngay cửa ngõ phía Đông giáp ranh TP.HCM cũng là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ, trong quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 Đồng Nai được xác định trở thành một torng các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Với vị trí tâm điểm liên kết vùng thuận lợi đến các tỉnh giáp ranh như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng.

Một số dự án hạ tầng trọng điểm của Đồng Nai thời gian tới có thể kể đến như:

Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành, trong giai đoạn 2018-2020.
Cao tốc Bến Lức - Long Thành.
Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.
Cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt.
Dự án đường Vành đai 3.

Khi hình thành, các dự án này sẽ là nguồn lực mạnh thúc đẩy cho sự phát triển của địa phương.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)