Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
#1
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini trên đà giảm, homestay ngày càng tăng
Các nhà đầu tư hiện đang phát triển các loại tài sản nghỉ dưỡng mới như homestay vì condotels không còn là kênh đầu tư ưa thích nữa.
khu nghỉ mát thị trường bất động sản khách sạn mini trên wane homestays ngày càng tăng.

[Image: 38808615035_980dd9f2c6_h_d.jpg]

Các nhà đầu tư đang phát triển các loại tài sản nghỉ mát mới
Một nhà môi giới bất động sản tại thành phố Nha Trang, cho biết cách đây 5 năm, anh ta có thể kiếm được nhiều tiền nhờ đầu tư vào nhà nghỉ và khách sạn nhỏ.

“Tại thời điểm đó, nhiều nhà khách và khách sạn nhỏ được phát triển bởi các nhà đầu tư nhỏ xuất hiện trên các đường phố chính của thành phố như Trần Phú, Củ Chi, Tuệ Tĩnh, Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thiện Thuật. Tuy nhiên, các nhà đầu tư gần đây đã đổ tiền vào các dự án condotel, ”ông nói.

"Condotels không yêu cầu vốn đầu tư cao, chỉ 1,5-5 tỷ đồng (68.100-227.200 đô la), trong khi lợi nhuận cam kết cao 8-12 phần trăm. Do đó, nó rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, ”anh giải thích.

Tình huống tương tự cũng có thể thấy ở Đà Nẵng. Phạm Văn Phong, một nhà phát triển khách sạn ở Đà Nẵng, cho biết số lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đã tăng lên trong những năm gần đây, nhưng chỉ có khách sạn 3-5 sao có tỷ lệ lấp đầy cao. Trong khi đó, các nhà nghỉ và khách sạn cấp thấp không hoạt động ngay cả trong mùa du lịch cao điểm.

Các nhà đầu tư hiện đang phát triển các loại tài sản nghỉ dưỡng mới như homestay vì condotels không còn là kênh đầu tư ưa thích nữa.
Nhu cầu ngày càng cao về chất lượng phòng khách sạn và dịch vụ giải thích lý do tại sao khách sạn dưới 3 sao không còn thu hút khách du lịch.

“Trong ba năm qua, các nhà đầu tư đã ngừng săn lùng các mảnh đất để xây nhà nghỉ và khách sạn nhỏ. Thay vào đó, họ vội vã phát triển condotels, ”ông nói.

Các thị trường nghỉ dưỡng khác như Quảng Ninh và Thanh Hóa cũng chứng kiến sự bùng nổ khách sạn trong hai năm qua.

Tuy nhiên, Nguyễn Chương, một nhà môi giới condotel, cho rằng làn sóng đầu tư sẽ không kéo dài trong một thời gian dài. "Tôi thấy dấu hiệu chậm lại trong nửa cuối năm 2017," ông nói.

“Việc cung cấp condotel ở các thành phố du lịch quá cao khiến các nhà đầu tư lo ngại lợi nhuận cam kết sẽ không cao như mong đợi. Các nhà đầu tư khác đang lo lắng về tính hợp pháp của condotel. ”

Đầu tư mới hấp dẫn!!!

Khi homestay đang trong thời trang, các nhà đầu tư đang chi tiền để xây dựng nhà gỗ và nhà container để thu hút khách du lịch. Không cạnh tranh với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp về chất lượng dịch vụ, homestay cung cấp độc đáo, phong cảnh thú vị và chi phí thấp.

Các mô hình kinh doanh bất động sản này đã xuất hiện trong hai năm qua ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh và Thanh Hóa. Ccasa, được xây dựng bởi các container cũ, Tabalo Hostel được thiết kế như cabin tàu du lịch ở thành phố Nha Trang, và bộ nhớ với phong cách cổ điển được biết đến nhiều nhất.

Hoàng Tuyên, một nhà cung cấp dịch vụ homestay tại Đà Nẵng, cho biết khách hàng ở homestay chủ yếu là những người trẻ thích leo núi và trải nghiệm mới.

Possibly Related Threads…
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Bất động sản Việt Nam hấp dẫn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á
Thị trường căn hộ tại Hà Nội tụt giảm thấp nhất trong 3 năm trở lại
Thị trường Việt Nam cần nhiều sản phẩm nhà giá rẻ hơn nữa, cung không đủ cầu
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
Chủ đầu tư loay hoay khi cung vượt cầu về condotel tại thị trường Việt Nam
2017 xác nhập và thâu tóm bất động sản sôi động, sẽ còn diễn ra mạnh trong 2018?
Bất động sản 2018 năm hứa hẹn cho các nhà đầu tư ngoại tại Việt Nam
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)