Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SKL - QLP - VCB tham gia phát triển dự án Metropole Thủ Thiêm
#1
Vừa qua, đại diện Son Kim Land, Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và chính thức khởi công dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Thủ Thiêm Mới Khu đô thị (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh). Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tối đa hóa sức mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện và phát triển dự án.

Đáng chú ý, chủ dự án Quốc Lộc Phát có sức mạnh tài chính cũng như vốn đầu tư từ các cổ đông nước ngoài. Các nhà chức trách đã phê duyệt tất cả các thủ tục pháp lý, giao đất, đầu tư dự án và Quốc Lộc Phát đã hoàn thành tất cả các nghĩa vụ tài chính đối với các lô đất trong dự án.

[Image: 27794876007_7642670deb_b_d.jpg]

Cũng theo thỏa thuận này, dự án The Metropole Thủ Thiêm do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, SonKim Land là đơn vị phát triển dự án và Vietcombank là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện và bảo lãnh dự án, đồng thời tài trợ vốn cho người mua nhà dự án này.

SonKim Land, với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam, tự tin phát triển thành công dự án theo tiêu chuẩn của một khu đô thị thông minh và cao cấp.

Dự án Metropole Thủ Thiêm gồm 4 khu đất với tổng diện tích 7,6 ha. Thiết kế của dự án được lấy cảm hứng từ thiết kế tinh túy của Barangaroo (Sydney) và East Circular Quay (Sydney), được tích hợp để phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt Nam.

Doanh thu sẽ được mở sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết.

SonKim Land là một nhà phát triển bất động sản thành công và uy tín tại Việt Nam, tập trung vào các dự án cao cấp và sang trọng như Gateway Thảo Điền, Serenity Sky Villas và The Nassim.

Tìm kiếm quan hệ đối tác chiến lược với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu như HongKong Land, Hamon Developments, và Bankinvest, SonKim Landaims trở thành công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Possibly Related Threads…
Keppel Land và Rustomjee liên doanh phát triển thị trấn phức hợp ở Thane, Mumbai
Nam Long hợp tác cùng 2 đối tác Nhật Bản phát triển khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)