Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vì sao Phú Mỹ Hưng là nơi ở lý tưởng cho người nước ngoài?
#1
Nói đến Phú Mỹ Hưng ở thành phố Hồ Chí Minh, tất cả chúng ta đều nghĩ đến một khu đô thị cao cấp dành cho người giàu có và người nước ngoài. Nhưng không phải tất cả, sau một thập kỷ, Phú Mỹ Hưng đã góp phần tạo nên một phong cách sống mới, hiện đại ở Sài Gòn và ngay cả ở Việt Nam.

[Image: 8696342364_025b31051e_c.jpg]

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu một người nước ngoài tìm bất động sản cho thuê ở Sài Gòn, họ sẽ nghĩ đến căn hộ cho thuê tại Phú Mỹ Hưng trước tiên.

Phú Mỹ Hưng cung cấp không gian sống tốt nhất bạn có thể có ở Sài Gòn
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một thành phố được quy hoạch nằm ở Quận 7, phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Thị trấn SQKM 36 đã trở thành thị trường bất động sản sôi động nhất thành phố Hồ Chí Minh. Thu ngân sách của khu học chánh nằm trong số những quận cao nhất và hầu hết cư dân đều có thu nhập trung bình và cao.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng đã hình thành một lối sống đô thị mới ở Sài Gòn. Mỗi ngôi nhà, tòa nhà, văn phòng, cửa hàng, căn hộ trong khu vực này đều có cơ sở hạ tầng và dịch vụ hoàn chỉnh, bao quanh bởi môi trường xanh, sạch và cảnh quan.

Không gian xanh của Phú Mỹ Hưng có thể được tìm thấy ở mọi góc
Hầu như tất cả các con đường, vỉa hè và khu vực công cộng đều sạch. An ninh luôn được tôn trọng ở đây, ngăn ngừa những người đến từ những nơi khác vi phạm không gian văn minh này. Tất cả các cư dân, cho dù họ là ai và họ đến từ đâu, tuân thủ các quy định và quy tắc chung. Nói cách khác, không gian sống ở đây là hiện đại, con người và văn minh.

[Image: 32051569824_afe9c2779e_b_d.jpg]

Phú Mỹ Hưng luôn hoan nghênh người nước ngoài
Cho dù bạn đến từ phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Phi hay bất cứ nơi nào trên thế giới, Phú Mỹ Hưng đều có thể là ngôi nhà ngọt ngào thứ hai của bạn. Bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè của bạn để giảm bớt cảm giác nhớ nhà vì đôi khi có rất nhiều cộng đồng người nước ngoài ở đây. Hơn nữa, có nhiều khu vực khác bên trong Phú Mỹ Hưng, từng thu hút người nước ngoài đến từ một quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,...

Hiện nay Phú Mỹ Hưng có gần 30 nghìn dân với người nước ngoài chiếm gần 50%. Hầu hết họ đang thuê một căn hộ tại Phú Mỹ Hưng ngay cả khi không có nơi làm việc của họ. Do đó, nhiều cơ sở được nhắm tới cộng đồng người nước ngoài. Các trường quốc tế, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà hàng phục vụ các món ăn của nhiều quốc gia khác nhau có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi.

Có nhiều căn hộ tuyệt vời cho thuê tại Phú Mỹ Hưng
Trong khi sống ở nước ngoài, thuê một căn hộ có vẻ là lựa chọn phù hợp nhất cho người độc thân, cặp vợ chồng hoặc gia đình nhỏ. Việc thuê một căn hộ sẽ không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc như một căn nhà hoặc biệt thự, trong khi sống trong căn hộ cũng đảm bảo an ninh và dịch vụ an toàn hơn.

Đăng tải tại: https://kenhdautu.edu.vn/forum/

Có rất nhiều dự án căn hộ cho bạn lựa chọn: Happy Residence, Star Hill, Green Valley, Riviera Point,... Mỗi dự án đều có ưu và khuyết điểm riêng, tuy nhiên tất cả đều có chất lượng hiện đại và chất lượng cao ở mọi khía cạnh. Căn hộ cho thuê tại Phú Mỹ Hưng có thể được trang bị, không có đồ đạc, phục vụ hay không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và luôn sẵn sàng cho thuê. Không có vấn đề gì bạn đang sống trong ngôi nhà, bạn và gia đình bạn sẽ tận hưởng tất cả những tiện ích của việc ở trong khu đô thị mới của Sài Gòn.

Possibly Related Threads…
Số lượng người Việt Nam mua nhà bên Mỹ ngày một nhiều
Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Urban Hill tại trung tâm quận 7
Việt Nam lên kế hoạch vay nước ngoài trị giá 4,7 tỷ USD trong năm nay
Bất động sản 2018 năm hứa hẹn cho các nhà đầu tư ngoại tại Việt Nam
Biệt thự kiểu Pháp giá 5 tỷ tại Lavila Nam Sài Gòn thu hút người mua
Giá cả bất động sản tăng cao gây khó khăn cho người mua nhà tại Hoa Kỳ
Vinhomes Green Bay - điểm đến lý tưởng để an cư tại Mễ Trì
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)