Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bất động sản 2018 năm hứa hẹn cho các nhà đầu tư ngoại tại Việt Nam
#1
Năm ngoái 2017 đã có nhiều hoạt động mua bán và sáp nhập trong lĩnh vực bất động sản với các giao dịch đạt được 1,5 tỷ USD và sự tham gia của các nhà đầu tư ngoài nước lớn với nhiều giao dịch - thương vụ sôi động.
Một trong những địa điểm lớn nhất là Thủ Thiêm, khu đô thị mới của TP.HCM, đã có một số hợp lệ cao bao gồm cả CCM của Công ty Cổ phần Cơ sở Hạ tầng Hongkong Land (HKL) and Công ty Cổ phần Cơ sở Hạ tầng Thành phố Hồ Chí Minh.

[Image: 15761078827_0450e43843_o_d.jpg]

Dự án sẽ cung cấp khoảng 1.140 căn hộ bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự xanh và vườn; được thiết kế với nhiều cách khác nhau, từ một phòng ngủ cho bốn phòng và thưởng ngoạn cảnh Sài Gòn thơ mộng và khu vực xung quanh. Phát triển dự án theo mô hình khu phức hợp hiện đại, tổng dự toán phát triển dự án liên quan sẽ là hơn 400 triệu USD.

Trong quý vừa qua, CapitaLand Limited đã mua lại vị trí 1.45ha tại quận 4 với giá 53.5 triệu đô la Singapore (khoảng 40 triệu đô la Mỹ). Một giao dịch khác là VinaLand Limited, một trong những bất động sản đầu tư của Vina Capital, bán toàn bộ cổ phần trong dự án Vina Square, dự án phát triển 3ha tại Quận 5, Tp.HCM cho Công ty Địa ốc Trí Đức với giá khoảng 41,2 triệu USD.

Tập đoàn Warburg Pincus của Mỹ ký thỏa thuận với giá 300 triệu đô la với VinaCapital để xây dựng một khách sạn. Mapletree từ Singapore đã tiếp quản Kumho Asiana Plaza Saigon, và Keppel Land dự kiến phát triển các lô đất tại Khu Đô thị Thủ Thiêm. Công ty quản lý đầu tư bất động sản JLL hy vọng Việt Nam sẽ trở thành một trong những điểm hấp dẫn nhất cho nước đầu tiên ở Đông Nam Á.
Nhiều chuyên gia đồng tình với điều này và giải thích rằng điều này làm hiệu quả trong kinh tế Việt Nam.

Năm ngoái, nền kinh tế tăng trưởng 6,8%, mục tiêu Chính phủ là 6,7% và cao hơn năm tăng trong năm 2011 - 16.
FDI đạt mức kỷ lục trong năm gần 35,9 tỷ đô la sau khi tăng 44,4%.

Trên tổng thể, nền kinh tế toàn cầu và có nhiều tích cực, nền tảng kinh tế cho phép, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản phát triển.
Các khoản đầu tư nước ngoài đã được bơm 2,5 tỷ USD vào lĩnh vực bất động sản.

Tổng lượng giao dịch M&A theo dự báo năm nay sẽ là 8 Tỷ USD, trong đó lĩnh vực bất động sản chiếm tỷ lệ cao nhất. Các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và ngày càng nhiều, Trung Quốc đại lục.

Thực tế, Chính phủ đã đẩy mạnh các doanh nghiệp nhà nước lớn, trong đó có nhiều phần lớn ở vị trí chính là lý do làm chính hãng sản xuất bất động sản nước ngoài quan tâm đến Việt Nam. Chính sách mở cửa thân thiện với đầu tư của Việt Nam có ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực và khuyến khích các doanh nghiệp nước ngoài đầu vào tại Việt Nam, đặc biệt là bất động sản, xe hơi.

Thị trường bất động sản cũng được thúc đẩy bởi sự cải thiện thị trường minh bạch và các thủ tục hành chính.

Possibly Related Threads…
Top 10 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam 2020, Hòa Bình đứng top 1
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Bất động sản Việt Nam hấp dẫn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á
Thị trường Việt Nam cần nhiều sản phẩm nhà giá rẻ hơn nữa, cung không đủ cầu
Số lượng người Việt Nam mua nhà bên Mỹ ngày một nhiều
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
Chủ đầu tư loay hoay khi cung vượt cầu về condotel tại thị trường Việt Nam
Việt Nam lên kế hoạch vay nước ngoài trị giá 4,7 tỷ USD trong năm nay
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)