Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẹo lưu ý để trang trí, sắp đặt ngăn nắp phòng khách cho năm mới 2018
#1
1. Lưu ý về thùng rác
Nếu thùng rác có vẻ thiếu trong nhà bạn, việc thêm một thùng đựng rác có thể làm giảm bớt sự thiếu thốn này. Rất ít phòng gia đình thực sự có một thùng đựng rác ở đó. Hãy chọn một chiếc hộp phù hợp với đồ trang trí của phòng bạn. Nếu thùng rác này chứa thức ăn thừa, vụn thức ăn, bạn nên lấy một cái có nắp và một số túi rác khử mùi. Nên đổ rác và thu dọn thường xuyên để cho ngôi nhà luôn sạch đẹp.

2. Các mặt phẳng trong nhà hay lộn xộn
Các bài báo, sách, tài liệu quảng cáo và tạp chí có xu hướng bị bày trên bề mặt phẳng quanh căn nhà, và phòng gia đình cũng không khác biệt. Trên thực tế, phòng gia đình thường lộn xộn hơn vì đó là nơi tụ họp tập trung trong nhà. Ngăn kéo tu là gợi ý lý tưởng để bạn cất những thứ như thế này.

[Image: 5084532574_acaa013c88_b_d.jpg]

3. Kiểm soát dây nhợ (dây điện, dây cáp tín hiệu)
Cho đến khi thế giới trở nên không dây, chúng ta sẽ mãi mãi bị mắc kẹt với những dây cáp rối sau các trung tâm giải trí của chúng tôi. May mắn thay, có một số lựa chọn để buộc dây trong phòng gia đình. Có nhiều cách buộc dây hay tím dây cho gọn. Nếu bạn có khả năn đi dây âm thì càng đẹp.

5. Chỉ định Khu vực Trò chơi
Đối với một gia đình thích chơi với nhau, một tủ trò chơi cho các bé là cần thiết, nếu không có tủ thì thùng chứa bằng giấy Carton cho trẻ cũng tương đối lý tưởng, hãy tập cho con trẻ thói quen dọn đồ chơi sau khi vui chơi.

6. Sáng tạo hình ảnh
Nếu bạn có rất nhiều ảnh nhỏ, có xu hướng lộn xộn phòng gia đình của bạn thì đây là lúc kiểm soát bằng cách sắp xếp và trang trí theo những cách mới. Tệp album ảnh và khung ảnh ghép là những lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ nhiều hình ảnh cùng một lúc, và một khung ảnh kỹ thuật số (digital photo frame) đặc biệt tiện dụng cho những người không sử dụng máy ảnh phim.

7. Tận dụng không gian phía sau Sofa
Tổ chức thêm chăn, gối, nến ở nơi dễ tiếp cận - phía sau ghế sofa. Đó là một nơi tuyệt vời để đặt một thân cây hoặc tủ sách thấp. Thêm vào đó, nó mang lại cho bạn một bề mặt khác để đặt một đèn hoặc khoe một số vật dụng đáng yêu. Bạn có nhiều ý tưởng để trang trí, sắp đặt khu vực này.
Chia sẻ bởi https://longphi.net/

Possibly Related Threads…
Ngân hàng HD Bank lên kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE
Ngân hàng Phương Đông OCB đáp ứng chuẩn an toàn vốn Basel II
Reply
#2
Năm nào tôi cũng dọn nhà, dọn xong lại dọn tiếp, dọn từ 26 dọn đến ra giêng. Nhà có một tẹo mà như kiểu dọn cái sân bóng đá vậy. Mệt mỏi.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)