Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CapitaLand rót 300 triệu đô Singapore vào thị trường Indonesia
#1
CapitaLand đã đầu tư khoảng 300 triệu đô la Singapore vào phát triển dự án ở Indonesia. Đây là bước phát triển tích hợp đầu tiên của mình, The Stature Jakarta, với chi phí phát triển khoảng 220 triệu đô la Singapore. Cùng với khoản đầu tư 74.3 triệu đô la Singapore tại một căn hộ dịch vụ, Ascott Sudirman Jakarta, thông qua đơn vị kinh doanh dịch vụ khách sạn The Ascott Limited (Ascott).

[Image: 7358264680_f716af4e9c_z.jpg]

Theo Ronald Tay, Giám đốc điều hành của CapitaLand Singapore, người cũng giám sát thị trường Indonesia, công ty đã xác định Indonesia là một trong những thị trường tăng trưởng chính. Ông nói thêm rằng thị trường bất động sản của Indonesia được củng cố bởi "các nguyên tắc cơ bản" như tăng trưởng kinh tế ổn định của đất nước, đô thị hoá nhanh chóng và gia tăng tiêu dùng trong nước. Điều này cùng với tầng lớp trung lưu giàu có đang gia tăng và dân số trẻ.

Trong khi đó, Lee Chee Koon, Giám đốc điều hành của Ascott, nói rằng công ty này có tiềm năng tăng trưởng lớn tại Indonesia thông qua các thương hiệu Ascott, Citadines và Somerset. Hiện tại, The Ascott có một danh mục gồm 16 căn nhà với gần 3000 căn hộ trên sáu thành phố.

Ông Lee giải thích: "Nguồn cung cấp các căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đang tụt lại so với nhu cầu ngày càng tăng của người nước ngoài và du khách vì nhiều công ty đa quốc gia đã thành lập văn phòng tại Indonesia.

Ông nói thêm rằng chính phủ Indonesia sẽ hoàn thành kế hoạch xây dựng mạng lưới đường sắt quốc gia cũng sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và du lịch. Điều này sẽ tạo ra nhu cầu về chỗ ở cho khách kinh doanh và giải trí.

Hiện tại, Stature Jakarta được phát triển bởi CapitaLand và nhà phát triển Credo Group thông qua một liên doanh 50:50 được thành lập vào năm 2014, một tuyên bố báo chí đã đọc. Trong khi đó, Ascott đã mở rộng danh mục tại Indonesia bằng gần 600 đơn vị trong năm nay. Đây là sự bổ sung của Ascott Sudirman Jakarta, Citadines Canggu Bali, cũng như Somerset Sudirman Jakarta vào tháng Bảy.

Possibly Related Threads...
Thị trường căn hộ tại Hà Nội tụt giảm thấp nhất trong 3 năm trở lại
Thị trường Việt Nam cần nhiều sản phẩm nhà giá rẻ hơn nữa, cung không đủ cầu
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
Chủ đầu tư loay hoay khi cung vượt cầu về condotel tại thị trường Việt Nam
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Nhận định 2018: thị trường bất động sản vẫn rộng cửa tăng trưởng
Dự báo tín hiệu tích cực cho thị trường địa ốc 2018
Nhà Bè là điểm nóng tăng trưởng bất động sản Nam Sài Gòn năm 2018
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)