Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
03 điều quan trọng cần lưu ý khi mua bất động sản để đầu tư!
#1
Đầu tư bất động sản vẫn đang là kênh hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Dưới đây là ba điểm chú ý quan trọng khi mua một bất động sản với mục đích đầu tư xin chia sẻ đến Quý khách hàng nhắm giúp !úy khách có cái nhìn khái quát hơn và chi tiết, tránh những rủi ro dáng tiếc trong quá trình đầu tư bất động sản.
Các lưu ý đáng chú ý có thể thấy chính là:

[Image: 14347687692_6725f6e63a_h_d.jpg]
  • Kinh phí
Trừ khi bạn có đủ tiền tiết kiệm để đầu tư đầy đủ cho khoản đầu tư của bạn, bạn sẽ có thể vay một khoản cho vay mua nhà. Vì vậy, bắt buộc phải xác định ngân hàng sẽ cho bạn vay bao nhiêu. Tại Việt nam, mức cho vay tối đa đang áp dụng theo quy chế cho vay 1627 của NHNN là tối đa 70% giá trị tài sản. Các con số đưa ra chính xác cho trường hợp của Khách hàng sẽ do bên ngân hàng và khả năng chi trả của khách hàng quyết định.
  • Vị trí
Nguyên tắc vàng cho thị trường bất động sản là "vị trí, vị trí, vị trí". Đây là một trong những điều cần thiết để xem xét đầu tư bất động sản vì điều này ảnh hưởng lớn đến giá trị, nhu cầu, giá cả và triển vọng của tài sản mà bạn đang cân nhắc dành ra tiền khó kiếm được.

Để tìm một vị trí tốt, hãy làm nghiên cứu của bạn. Hãy hỏi một số đại lý kinh doanh bất động sản về các khu vực khác nhau và nhận được càng nhiều thông tin càng tốt. Nghiên cứu các thông tin thị trường như quy hoạch, chính sách trong tương lai của thành phố,... Thông tin này có thể giúp bạn quyết định đầu tư ở đó hay không.
  • Thuế bất động sản và các chi phí liên quan
Chủ nhà ở, căn hộ, bất động sản cần nộp thuế thu nhập từ việc mua bán bất động sản và điều này chắc chắn sẽ làm giảm thu nhập của bạn khỏi tài sản đầu tư. Về cơ bản, thuế thu nhập được áp mức là 2%.
Ngoài ra các loại phí đi kèm có thể tính đến như: trước bạ 0.5%.
Các loại phí công chứng, xác thực. Phí hành chánh, giấy tờ chủ đầu tư (nếu có).

Possibly Related Threads...
Mức lương chi trả hằng tháng ở Việt Nam tăng nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á
Ngân hàng Phương Đông OCB đáp ứng chuẩn an toàn vốn Basel II
10 thứ có thể làm để đốt thời gian trong lúc chờ lên máy bay
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)