Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mức lương chi trả hằng tháng ở Việt Nam tăng nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á
#1
Sự tăng trưởng tiền lương chi trả hằng tháng dự kiến sẽ tiếp tục khi nhu cầu tuyển dụng tăng lên. Theo một cuộc khảo sát gần đây của trang web việc làm Jobstreet.com, mức lương ở Việt Nam đang tăng nhanh hơn bất kỳ quốc gia Đông Nam Á nào khác.

[Image: 5625062955_4b8da169d3_z.jpg]

Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của Việt Nam là 20-24%, so với 14-20% ở Thái Lan, Philippines, Indonesia, Myanmar và Singapore. Tại Việt Nam, mức lương quản lý và điều hành tăng nhanh nhất, lần lượt là 26 và 35 phần trăm.

Chia sẻ tại: https://kenhdautu.edu.vn/forum/forumdisplay.php?fid=11

Cuộc khảo sát cho thấy 68% các công ty hoạt động tại Việt Nam muốn mở rộng kinh doanh trong tương lai, vì vậy họ có nhu cầu tuyển dụng cao. Jobstreet dự báo tăng trưởng tiền lương sẽ tiếp tục với nhu cầu này.

Mức lương tối thiểu của Việt Nam, tuy nhiên, không được hưởng một bước nhảy lớn như vậy. Thứ Hai, Thủ tướng đã ký một sắc lệnh về tăng lương tối thiểu cho năm 2018 thêm 6,5%, mức thấp nhất trong 11 năm.

Sự gia tăng này làm cho mức lương tối thiểu cho khu vực I lên 3,98 triệu đồng (175 đô la) một tháng. Khu vực II đến 3,53 triệu đồng, khu vực III đến 3,09 triệu đồng và khu vực IV lên 2,76 tỷ đồng.

Ở Việt Nam, có bốn vùng tiền lương tối thiểu khác nhau, được cho là phản ánh chi phí sinh hoạt ở mỗi khu vực. Khu vực I, bao gồm cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, có mức lương tối thiểu cao nhất, trong khi khu vực IV, ở khu vực nông thôn, có mức thấp nhất. (VNE)

Possibly Related Threads…
Kích thước quy định tối đa chiều cao/dài/rộng hàng hóa chở trên xe máy là bao nhiêu?
03 điều quan trọng cần lưu ý khi mua bất động sản để đầu tư!
2017: Việt Nam nhận được dòng vốn FDI cao nhất trước đến nay
Ngân hàng HD Bank lên kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE
Ngân hàng Phương Đông OCB đáp ứng chuẩn an toàn vốn Basel II
Việt Nam tiếp tục có các tỷ phú mới trên thị trường chứng khoán
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)