Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dự án Vista Verde bàn giao các căn hộ sớm trước thời hạn
#1
Theo nhà phát triển bất động sản CapitaLand của Singapore, các căn hộ ở giai đoạn 2 của Vista Verde cao cấp sẽ được bàn giao hai tháng trước thời hạn.

"Bằng cách bàn giao các căn hộ ở Vista Verde và hoàn thiện Faifo Lane, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể xây dựng một cộng đồng sôi động ở khu vực Thanh Mỹ Lợi, tương tự như cách chúng tôi đã đầu tư khu vực An Phú ở Quận 2 thành dự án The Vista và Oxygen Mall ", ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam nói.

[Image: 38213298124_4a9dc738b0_b_d.jpg]

Vista Verde được phát triển lần đầu tiên vào năm 2014, do CapitaLand Việt Nam và đối tác liên doanh Thien Duc Construction Co. Ltd. đưa ra trong hai giai đoạn: Tháp 1 và 2 (giai đoạn 1) và Lotus & Orchid Towers (giai đoạn 2).

Kể từ tháng 7 năm 2017, hơn 80 phần trăm của giai đoạn 1 đã được bàn giao cho người mua nhà. Hiện tại, giai đoạn 2 của Vista Verde đã sẵn sàng cho việc bàn giao, trước thời hạn.

Lotus và Orchid Towers là những tháp căn hộ cao cấp nhất, nơi đa số các căn hộ có tầm nhìn ngoạn mục ra sông Sài Gòn và tầm nhìn toàn cảnh các quận 1, 2, và 7.

Thêm vào đó, mỗi tháp đều có các tiện nghi độc quyền như boong quan sát và bãi cỏ. Một số đơn vị thuê chủ chốt tại trung tâm thương mại của Vista Verde là Faifo Lane: bao gồm siêu thị Genshai, Family Mart và quán cà phê Masstige đã chuyển đến để hoạt động.Dự án Vista Verde bao gồm 1.152 căn hộ cao cấp trên bốn tòa tháp căn hộ 35 tầng với tầm nhìn ngoạn mục ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và thành phố xung quanh, Vista Verde giới thiệu khung cảnh cây xanh tốt đẹp và các tính năng được thiết kế để mang lại bản giao hưởng thiên nhiên cho người dân.

Vị trí chiến lược nằm ở trung tâm hành chính Quận 2, chỉ mất 5 phút đi lại từ các tiện nghi thiết yếu. Cũng cách thành phố 1 và 7 khoảng 10 phút. Vista Verde cung cấp cho cư dân hơn 50 cơ sở giải trí hiện đại và các tính năng thiết kế. Ngoài ra, Faifo Lane, một khu mua sắm ở tầng trệt, cung cấp cho cư dân những khu mua sắm thiết yếu với mức độ tiện lợi.

Possibly Related Threads…
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Sớm di dời và bàn giao mặt bằng để thi công dự án GS Metrocity Nhà Bè
Nhiều ngân hàng có kế hoạch niêm yết lên sàn thời gian tới
Hoa Kỳ: giá nhà đất giảm nhiệt, thời điểm tốt để sở hữu nhà
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)