Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CTCP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay tái đầu tư dự án Ana Mandara
#1
Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay dự kiến sẽ tái đầu tư vào dự án Ana Mandara tại thành phố Nam Trung bộ của Hội An mặc dù trong chín tháng đầu năm, tổng doanh thu lỗ 279,5 tỷ đồng (12,3 triệu USD).

Trong quý II năm 2017, công ty này đã lỗ 296 tỷ đồng (12,9 triệu USD). Kết quả là, lợi nhuận không đáng kể trong quý I không thể bù đắp kết quả kinh doanh quý II, dẫn đến khoản lỗ lũy kế 282 tỷ đồng (12,4 triệu USD) trong nửa đầu năm.

Thêm vào đó, Ninh Vân Bay đã phục hồi nhẹ trong 6 tháng đầu năm với tổng doanh thu 62,2 tỷ đồng (2,7 triệu USD) và lợi nhuận sau thuế là 2,4 tỷ đồng (105.360 USD). Tuy nhiên, thu nhập khiêm tốn thậm chí không thể vượt trội hơn so với khoản lỗ lũy kế của công ty trong 3 quý đầu năm, tương đương 279,5 tỷ đồng (12,3 triệu USD).

Theo kế hoạch, ông Vũ Ngọc Tú, Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay, khẳng định: "Chúng tôi đã soạn thảo các chiến lược để xử lý khoản nợ tài chính hiện tại. Đặc biệt, vịnh Ninh Vân đã tìm được nguồn vốn để giải quyết khoản vay trái phiếu của công ty là 280 tỷ đồng (10,09 triệu USD)".

Vị này cũng cho biết thêm rằng nhà phát triển bất động sản đã quyết định hồi sinh dự án Ana Mandara Hội An như một phần của chiến lược của công ty để giảm tổn thất lũy kế. Bên cạnh đó, công ty cũng đã bắt đầu chuẩn bị chuyển nhượng quyền sở hữu đối với hai dự án khu nghỉ mát khác là Six Senses Saigon River và Emerald Ninh Bình với mục đích giảm thiểu gánh nặng tài chính.

Cụ thể, Ana Mandara Hội An, được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng sinh thái Con Báp, thị trấn cổ Hội An, có tổng vốn 53,6 triệu USD, trong đó 43% đến từ vịnh Ninh Vân. Do tình hình bất ổn định về tài chính của công ty, việc triển khai dự án đã bị trì hoãn.

Tương tự, công ty đã hoàn thành các công trình dân dụng của dự án Six Senses Saigon River, vốn đầu tiên đã được đầu tư với 723 tỷ đồng (31,7 triệu đô la) cho giai đoạn đầu của xây dựng.

[Image: 4741083359_5a36609265_b_d.jpg]
Dự án Six Senses Saigon River

Ngoài ra, Emerald Ninh Bình đã đi vào hoạt động từ năm 2011, đảm bảo một nguồn khách hàng khá ổn định.
Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay chuyên về phát triển và quản lý các khu du lịch cao cấp tại Việt Nam với lịch sử hơn 20 năm trong ngành khách sạn.

Possibly Related Threads...
Bất động sản Việt Nam hấp dẫn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
2017 xác nhập và thâu tóm bất động sản sôi động, sẽ còn diễn ra mạnh trong 2018?
Bất động sản 2018 năm hứa hẹn cho các nhà đầu tư ngoại tại Việt Nam
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Các đại gia bất động sản tài trợ nghiên cứu khả thi cho ba tuyến tàu điện ngầm
Ngân hàng sẽ thắt chặt cho vay chứng khoán và bất động sản hạn chế rủi ro
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)