Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Capitaland gia tăng thêm quỹ dự án khi đầu tư xây căn hộ ở Quận 4
#1
Vừa qua tập đoàn Capitaland vừa cho biết đã thâu tóm - mua lại dự án mới tại khu vực quận 4 với giá 38 triệu USD. Dự án này có vị trí cách trung tâm Sài Gòn chỉ 5 phút đi xe. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ có tổng mức đầu tư khoảng 177 triệu USD.

[Image: 38617242592_b8736c4f95_o_d.jpg]

Quy mô dự án Capitaland mua lại ở quận 4 là 1.45 hecta, sẽ được phát triển thành khu căn hộ 870 căn. Nằm trong vị trí chiến lược trong vòng 5 phút lái xe từ Quận 1 và Quận 7, người dân ở khu phát triển mới 24 tầng này cũng sẽ được tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

CapitaLand Limited đã tăng cường vị thế của mình tại thị trường bất động sản ở Việt Nam khi phát triển dự án thứ 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh và thứ 11 tại Việt Nam. Tại sự kiện triển lãm phát triển nhà ở mới nhất, d'Edge Thảo Điền ở Thành phố Hồ Chí Minh, gần 100% dự án đã được bán trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi khởi công vào tháng 7 năm 2017.

Dự án của CapitaLand Limited được phát triển tại Quận 4 - lịch sử khu vực này trước đây là một khu vực chuyên về cảng, vận tải hàng hải. Hiện nay khu vực này đã được xây dựng lại thành khu dân cư mới đa dạng văn hóa và ngành nghề. Dự án Capitaland ở quận 4 gồm ba tháp 24 tầng. Kích thước trung bình của các căn hộ sẽ là khoảng 79 mét vuông.

Possibly Related Threads…
Capitaland rót tiền đầu tư dự án văn phòng công viên công nghệ thông tin ở Ấn Độ
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Đà Nẵng thắt chặt quản lý đất đai để chống leo thang về giá
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Urban Hill tại trung tâm quận 7
Nhận định 2018: thị trường bất động sản vẫn rộng cửa tăng trưởng
Chuẩn bị mở rộng đường Nguyễn Tất Thành quận 4 lên 40m
Nhà Bè là điểm nóng tăng trưởng bất động sản Nam Sài Gòn năm 2018
CapitaLand rót 300 triệu đô Singapore vào thị trường Indonesia
Thị trường bán lẻ tăng trưởng theo bất động sản
Reply
#2
Vốn là một trong những khu vực có thị trường địa ốc phát triển năng động hàng đầu thời gian 2016 - 2017 vừa qua. Thời gian tới khu vực quận 4 sẽ đón nhận nhiều thông tin mới hữu ích liên quan đến quy hoạch hạ tầng ở đây.
Bất động sản quận 4 có cơ sở tăng giá trị trong tương lai gần.

Gần đây nhất, công ty bất động sản CapitaLand của Singapore thông báo đã ký hợp đồng mua dự án Thượng Hải Mingchang với giá 171 triệu đô la Singapore (126,96 triệu USD).

Việc mua lại, dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu 2018, động thái này của công ty sẽ bổ sung thêm một lô đất thương mại tại Wuciaochang Business, quận Yangpu, Thượng Hải, Trung Quốc vào danh mục đầu tư của CapitaLand.

Đại diện công ty chia sẻ: "Việc mua lại này phù hợp với chiến lược đầu tư của CapitaLand vào các thành phố cốt lõi và cho phép CapitaLand tăng cường tiếp xúc tại Thượng Hải, một thành phố hạng nhất ở Trung Quốc".
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)