Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kiến Á và các dự án Lavila được thị trường chào đón nồng nhiệt
#1
Sau khi chinh phục thị trường bất động sản khu đông và khu nam sài gòn với thương hiệu nhà ở Lavila được thị trường chào đón mạnh mẻ. Dự kiến thời gian tới, chủ đầu tư Kiến Á Group giới thiệu thị trường dự án Lavila Marina thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, Lavila De Rio khu biệt thự đơn lập ven sông và Lavila Sky (sản phẩm nhà cao tầng).

Thời điểm tháng 9/2016 đánh dấu sự ra mắt của Lavila với dự án Lavila Nam Sài Gòn ở Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM. Hấp dẫn từ lần đầu tiên, vào ngày đầu giới thiệu dự án: số lượng 80 căn đã được đặt mua. Đến tháng 4-2017, Lavila Nam Sài Gòn giai đoạn hai tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường khi 100% rổ hàng, tương đương 150 căn, cũng nhanh chóng được đặt chỗ.

[Image: 37587837594_e91e0369cb_b_d.jpg]
Mang đến các sản phẩm độc đáo và chất lượng cho thị trường, dự án Lavila Đông Sài Gòn tại Khu đô thị Cát Lái (quận 2, TP.HCM) với 60 biệt thự mặt tiền đã ra mắt tháng 8-2017 và hết hàng chỉ trong hai tuần giới thiệu. Bên cạnh việc thu hút người mua do tọa lạc tại các khu vực đang được xem là nóng nhất của thị trường bất động sản về phát triển hạ tầng cũng như biên độ tăng giá.

Ngoài ra về yếu tố kiến trúc, cảnh quan nội khu và chất lượng xây dựng cũng tạo nên sức hút cho Lavila.
Chia sẻ bởi: https://kenhdautu.edu.vn/forum/

Possibly Related Threads…
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
TPHCM - Phải niêm yết giấy phép xây dựng công trình thì mới được thi công
Thị trường căn hộ tại Hà Nội tụt giảm thấp nhất trong 3 năm trở lại
Thị trường Việt Nam cần nhiều sản phẩm nhà giá rẻ hơn nữa, cung không đủ cầu
Những điều kiện và thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất là gì?
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
Chủ đầu tư loay hoay khi cung vượt cầu về condotel tại thị trường Việt Nam
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Nhận định 2018: thị trường bất động sản vẫn rộng cửa tăng trưởng
Reply
#2
Một số thông tin bên lề đang chú ý như:
Theo thông tin từ Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, từ đầu năm 2018, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, quận 7.

Ngoài ra: dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km với kinh phí đầu tư 5200 tỷ đồng, nối từ đường Nguyễn Văn Linh (Khu Nam, Quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, Quận 2) dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Ngoài ra còn có hàng loạt công trình hạ tầng mang tính chiến lược với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như dự án tuyến metro số 4, kết nối Quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm có kinh phí đầu tư dự kiến đến 97.000 tỷ đồng.
Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng sẽ được khởi công trong năm 2018. Cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương dự kiến cũng sẽ được khởi công vào tháng 6/2018.

Các dự án xung quanh khu vực hạ tầng này được nhà đầu tư kỳ vọng gia tăng giá trị, bất động sản khu nam sài gòn còn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)