Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Doanh nghiệp mới gặp nhiều rào cản khó khăn khi khởi nghiệp
#1
(https://kenhdautu.edu.vn/forum/) Các doanh nghiệp mới khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn. Quá nhiều quy định, quá nhiều giấy tờ, quá nhiều quy tắc và thiếu vốn là một trong số những khó khăn mới khởi đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang gặp phải, theo một đại biểu Mỹ tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBS).

[Image: 3407159270_6810b9444c_o_d.jpg]


Nói với phóng viên của Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam bên lề sự kiện diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 7 tháng 11, Virginia B. Foote, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Chiến lược toàn cầu, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khởi nghiệp đối với bất kỳ nền kinh tế, bổ sung rằng cần phải thiết lập một cơ chế điều tiết để tạo điều kiện cho hoạt động của họ.
Bà chia sẻ: "Một phần công việc mà chúng tôi đang làm là để giúp có được một khoản tiền nhỏ hơn cho các công ty mới thành lập hay các nhóm công ty mới làm việc cùng nhau và giúp đỡ lẫn nhau để tiếp cận vốn vay và vốn. Theo bà, thật khó cho chính phủ để giúp khởi nghiệp vì họ biết rõ hơn những gì họ muốn hơn chính phủ. Vị này cũng gợi ý thiết lập một môi trường nơi các công ty mới thành lập được tự do thử nghiệm.

Virginia, người đã từng làm chủ tịch Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, đã đánh giá cao chủ đề "Việt Nam: Chúng tôi là Doanh nghiệp" của VBS.

"Với chủ đề này, Việt Nam gửi một thông điệp rằng Việt Nam mở cửa cho các doanh nghiệp, đón chào các doanh nghiệp, đang làm việc để phát triển nền kinh tế và mang lại các tiêu chuẩn quốc tế và mở cánh cửa cho thế giới", bà nói.
Về tiềm năng đầu tư của Việt Nam, bà cho biết hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài ở Việt Nam, vốn đã thu hút đầu tư nước ngoài trong 20 năm, đã làm rất tốt. Bà nói: "Danh tiếng của Việt Nam khá tốt", bà nói thêm rằng nước này đã tham gia các hiệp định thương mại và liên tục nâng các tiêu chuẩn kinh doanh, không chỉ thu hút đầu tư nước ngoài mà còn giúp các nhà đầu tư trong nước, theo bà.

Được khởi động bởi Việt Nam, VBS là một phần của Tuần lễ Kinh tế APEC năm 2017 tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6-11 tháng 11.
Thành lập năm 1989, APEC bao gồm Australia, Brunei, Canada, Chile, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Nga, Singapore , Đài Loan, Thái Lan, Mỹ, và Việt Nam.
Nó chiếm 39% dân số thế giới, 57% GDP của thế giới và 47% tổng thương mại.
https://kenhdautu.edu.vn/forum/forumdisplay.php?fid=11

Possibly Related Threads…
Kích thước quy định tối đa chiều cao/dài/rộng hàng hóa chở trên xe máy là bao nhiêu?
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)