Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mapletree - văn phòng hạng A đầu tiên ở VietNam tại quận 7 vừa khai trương
#1
(Thị trường bất động sản) Công ty quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu của Singapore Mapletree hôm nay (22/3) đã khai trương Trung tâm kinh doanh Mapletree - văn phòng làm việc đầu tiên của mình với các tiêu chuẩn hạng A tại Việt Nam. Việc hoàn thành Trung tâm Kinh doanh Mapletree đánh dấu bước chuyển đổi thứ hai tại Khu liên hợp Nam Sài Gòn với diện tích 4,4 hecta nằm ở Quận 7 giàu có của Thành phố Hồ Chí Minh.

[Image: 4773782521_fdd6c95791_z_d.jpg]

Mapletree Business Center là tòa nhà văn phòng 17 tầng với 28.384 m2 diện tích sàn và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hạng A.
Tháp văn phòng cao cấp đã thu hút được sự quan tâm của nhiều công ty trong và ngoài nước đến từ các công ty trong và ngoài nước, bao gồm Ngân hàng Standard Chartered, Uniben, Far East Polytex và SCC UK.

Dự án Khu phức hợp Nam Sài Gòn được xây dựng theo kế hoạch tổng thể và được phát triển bởi Mapletree theo từng giai đoạn. Giai đoạn đầu là liên doanh với Saigon Co.op - SC VivoCity, một trung tâm mua sắm với tổng diện tích sàn 64.250 m2 được khai trương vào tháng 4 năm 2015. Căn hộ dịch vụ Oakwood và căn hộ cao cấp RichLane Residences đang hoạt động để hoàn thành vào cuối năm 2017. Ngoài ra còn có kế hoạch cho hai tòa tháp văn phòng trong khu vực.

Edmund Cheng trình bày một dấu hiệu đánh giá cao Thủ tướng Singapore Lee Hsien Loong và Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Trịnh Đình Dũng. (Ảnh minh họa: Bộ Thông tin và Truyền thông)
Mapletree đã vào Việt Nam hơn 12 năm trước và đã phát triển từ một dự án hậu cần vào một trong những công ty bất động sản lớn nhất của Singapore tại Việt Nam bằng cách đầu tư.

Mapletree Business Center được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Mapletree Việt Nam. Khu vực văn phòng chất lượng của công ty bao gồm các đặc tính như tấm sàn sàn lớn, sàn nâng, trần cao 3m và mặt tiền kính cho tối ưu hóa ánh sáng , đẩy mạnh ranh giới phát triển văn phòng tại Việt Nam.


Possibly Related Threads...
Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Thị trường căn hộ tại Hà Nội tụt giảm thấp nhất trong 3 năm trở lại
Thị trường Việt Nam cần nhiều sản phẩm nhà giá rẻ hơn nữa, cung không đủ cầu
Đà Nẵng thắt chặt quản lý đất đai để chống leo thang về giá
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Urban Hill tại trung tâm quận 7
Thị trường bất động sản việt Nam thu hút dòng vốn mạnh từ Việt Kiều
Chủ đầu tư loay hoay khi cung vượt cầu về condotel tại thị trường Việt Nam
Nhiều ngân hàng có kế hoạch niêm yết lên sàn thời gian tới
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận thành công của năm 2017
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)