Dự án căn hộ The Infiniti Riviera Point quận 7 của Keppel Land.

Thread Rating:
 • 0 Vote(s) - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
10 thứ có thể làm để đốt thời gian trong lúc chờ lên máy bay
#1
Hành lý của bạn đã được kiểm tra đưa lên máy bay, thẻ lên máy bay của bạn đã được ban hành ... và bây giờ bạn đã có thời gian để chờ đợi trước khi lên máy bay. Bạn có thể làm gì với việc dừng lại ở sân bay trong lúc chờ đợi này? Rất nhiều. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

[Image: 4416024529_e74950b281_z_d.jpg?zz=1]
 • Tập thể dục

Cảm thấy teo cơ của bạn từ tất cả những chuyến bay bị trì hoãn? Nhấn Phòng tập thể dục! Nhiều khách sạn sân bay có các trung tâm thể dục trong đó với các ngày đi được cung cấp cho công chúng; Một số thậm chí còn mở cửa 24 giờ. Bạn không có quần áo tập thể dục? Có được trên đôi chân của bạn và đi bộ nhanh xung quanh nhà ga, mall-đi bộ phong cách - nhưng tránh chạy nếu bạn không muốn có nguy cơ nhận được giải quyết bằng an ninh sân bay thì sẽ mật đây.
 • Thư giãn

Các spa trong ngày tại sân bay và các cửa hàng mát-xa đã trở nên phổ biến ở các sân bay quốc tế. Bạn có sợ bay không? Làm tan chảy sự điên cuồng của bạn bằng cách xoa bóp cơ bắp hoặc massage chân, hoặc chăm sóc da mặt và mani-pedi. Chỉ cần không được thư giãn như vậy mà bạn quên thời gian lên máy bay của bạn.

[Image: 9901530505_3c0cf1bb8f_z_d.jpg]
 • Lounge xung quanh giải trí

Sau khi dành cho những cảnh nóng trong First Class, các phòng khách sang trọng bây giờ có thể là nhà của bạn ở xa nhà - trong một vài giờ, dù sao đi nữa - với một khoản phí nhỏ. Tối thiểu họ thường có chỗ ngồi thoải mái, báo và tạp chí, bữa ăn tự chọn và wi-fi miễn phí (một lợi ích thực sự ở những sân bay hiếu chiến mà vẫn tính phí truy cập wi-fi).
Một số cao cấp hơn, chẳng hạn như Plaza Premium Lounge ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, có mưa rào, bia tươi tự do, phim ảnh và thậm chí là sân chơi xanh. Fore!
 • Nhìn xung quanh

Nếu có bất cứ điều gì sân bay hiếm khi thiếu, đó là người. Hãy quan tâm đến những người bạn đồng hành của bạn: hãy chơi thám tử và xem bạn có thể tìm hiểu về họ thông qua quyền hạn quan sát của bạn như thế nào (hoặc chơi cảnh sát thời trang và đánh giá mức độ xấu của họ trong quần áo). Nếu bạn thích bộ phim Love, Thực ra, hãy tái diễn cảnh mở đầu bằng cách xem các cuộc hội ngộ cảm xúc tại cửa khẩu quốc tế.
 • Mua sắm
Một số sân bay những ngày gần như có vẻ như các trung tâm mua sắm tôn vinh mà chỉ xảy ra để có máy bay hạ cánh, và giá cả cao vì không có nơi nào khác để đi. Nhưng bạn có thể có nhiều niềm vui chơi miễn phí với các tiện ích đi du lịch và ghế massage tại Brookstone, lấy mẫu kem giữ ẩm và thử nước hoa tại L'Occitane, duyệt sách trong WH Smith và goggling tại các nhãn giá ở Prada. Có một số tiền tệ để thoát khỏi? Chi tiêu nó trên một số quà lưu niệm được làm tại địa phương hoặc đồ ngọt để mang về nhà.
 • Trở lại thiên nhiên

Nếu bạn đang bay qua Đông Nam Á, bạn có thể tìm thấy một thời gian nghỉ ngơi đáng yêu màu xanh lá cây từ kinh nghiệm sân bay bê tông và thủy tinh bình thường. Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur đã cấy một phần rừng nhiệt đới Malaysia vào trong sân bay để du khách khám phá và sân bay Changi của Singapore có khoảng nửa tá vườn khác nhau trong toàn bộ khu phức hợp, bao gồm một vườn hoa với ao koi và môi trường sống nhiệt đới đầy bướm, thực vật ăn thịt Và một hang động thác nước.
Tham gia một chuyến đi trong ngày

Nếu bạn đã trải qua quá trình ngừng hoạt động lâu dài giữa các chuyến bay, hãy cân nhắc bỏ qua kinh nghiệm của sân bay và chơi du lịch trong nửa ngày. Nhiều sân bay ở thành phố có trung tâm dịch vụ tàu hỏa trực tiếp như Chicago, Sydney và Hong Kong - nơi bạn có thể kiểm tra túi và nhận thẻ lên máy bay tại nhà ga. Sân bay Changi của Singapore cung cấp miễn phí tour du lịch hai giờ của thị trấn cho hành khách đã ngừng nghỉ ít nhất năm giờ.
 • Tĩnh tâm, thư giãn

Nếu bạn không thể chịu đựng được ý nghĩ chôn vào khay một loại generica một lần duy nhất trên chuyến bay của mình, hãy thưởng thức bữa ăn ngon trước khi lên tàu. Nhưng hãy quên một bữa ăn bằng nhựa ở tòa án thực phẩm: các sân bay ngày nay bắt đầu có các nhà hàng tốt, thường với gia đình người nổi tiếng. Nó cũng có thể là một cách hay để thử các món ăn địa phương: nếu bạn là người yêu thích thịt truyền qua Memphis, hãy thử một trong bốn nhà hàng BBQ ở đầu cuối.
 • Thưởng thức một chút thời gian yên tĩnh

Hầu hết các sân bay đều có các nhà nguyện và những phòng nghỉ yên tĩnh phù hợp với một chút nội tâm đơn độc, cho dù bạn có muốn cầu nguyện, thiền định hay chỉ quán sát nút bụng của bạn trong im lặng trong một thời gian. Đối với những người cảm thấy họ cần một số hướng dẫn mục vụ, sân bay Heathrow ở London thậm chí còn có các giáo sĩ người Anh giáo và Công giáo và các đại diện đức tin của Phật giáo, Do Thái, Hồi giáo, Hindu và Sikh.
 • Chơi/giải trí
Siêu sao Changi của Singapore rút ra tất cả các điểm dừng để cung cấp cho kẻ hành hung chán nản. Bên cạnh sân chơi cho trẻ em, hội thảo nghệ thuật và hàng thủ công, ba phòng xem phim miễn phí và khu giải trí với các trò chơi điện tử miễn phí và máy nghe nhạc, gần đây chúng đã cài đặt một màn hình cao 4 tầng để bạn có thể sống lại những ngày tươi vui của sân chơi , Cũng như một phiên bản nửa kích cỡ cho bất cứ ai sợ độ cao.

Possibly Related Threads…
03 điều quan trọng cần lưu ý khi mua bất động sản để đầu tư!
Reply
#2
Nhiều lúc ở sân bay hằng tiếng đồng hồ mà chẳng biết làm gì, muốn ngủ mà chỉ sợ ngủ quên.. Smile
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)