Thông tin thị trường bất động sản
Căn hộ The Infiniti quận 7 có những điểm vượt trội gì so với thị trường?? - Printable Version

+- Thông tin thị trường bất động sản (https://kenhdautu.edu.vn/forum)
+-- Forum: Góc mua bán - For sale (https://kenhdautu.edu.vn/forum/forumdisplay.php?fid=5)
+--- Forum: Dự án bất động sản (https://kenhdautu.edu.vn/forum/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Thread: Căn hộ The Infiniti quận 7 có những điểm vượt trội gì so với thị trường?? (/showthread.php?tid=321)



Căn hộ The Infiniti quận 7 có những điểm vượt trội gì so với thị trường?? - Địa Ốc - 25-09-2019

Thị trường bất động sản khu vực quận 7 vừa qua ghi nhận sự xuất hiện của gương mặt mới trong phân khúc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp: dự án The Infiniti tại khu phức hợp Riviera Point quận 7 do Keppel Land đầu tư tại phường Tân Phú, quận 7. Với quy mô đầu tư bài bản, The Infiniti hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, sinh lời dành cho nhà đầu tư hay khách hàng mua ở.

[Image: 48494602426_566ccfe1e1_z.jpg]

[Image: 48494773232_bfa301d12d_c.jpg]

Những điểm nổi bật đáng chú ý của dự án The Infiniti quận 7

Về vị trí dự án: căn hộ The Infiniti nằm tại trung tâm quận 7, liền kề bên là khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng và hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Từ căn hộ chỉ 1 phút di chuyển là đến ngay vùng lõi trung tâm hành chính của Phú Mỹ Hưng, khu vực tập hợp của nhiều tiện ích đẳng cấp.

Thêm vào đó, dự án The Infiniti hiện nay là dự án tiên phong thị trường về hệ thống tiện ích độc đáo ngay trong căn hộ như công viên nước nội khu 1700m2, vườn trên cao ngắm toàn cảnh thành phố, hệ thống siêu thị và mua sắm tiện lợi,... và gần 60 tiện ích cao cấp khác.

? Các yếu tố cơ sở vừa nêu chính là cơ sở vững chắc đảm bảo cho khả năng sinh lời của căn hộ tại The Infiniti - Riviera Point trong tương lai.

? Sự thay da đổi thịt của khu Nam Sài Gòn với nhiều công trình hạ tầng mới. Như chúng ta đã chứng kiến khu Nam Sài Gòn đã thay đổi liên tục trong vòng 200 năm qua. Từ vùng đầm lầy, nhiều công trình hạ tầng mới giúp cho khu vực này nhanh chóng thay đổi giao diện. Hàng loạt các trục đường lớn đang dần hiện hữu nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4 trong tương lai,...

?Theo dõi mặt bằng giá cả thị trường bất động sản ở Nam Sài Gòn thì giá cả thị trường căn hộ quận 7 đã tăng 20-30% trong 1 năm qua.

?Thuê và cho thuê: khu Nam Sài Gòn là đô thị thu hút mạnh nguồn lao động đổ về đây. Với phân khúc căn hộ cao cấp sẽ phục vụ chủ yếu cho khách hàng thu nhập cao, chuyên gia làm việc tại trung tâm quận 7 - Phú Mỹ Hưng hay trung tâm thành phố.

? Mang phong cách dự án Resort Hawaii, căn hộ The Infiniti kiến tạo không gian sống xanh, đáng sống cho cư dân với chuỗi gần 60 tiện ích nổi bật. The Infiniti hứa hẹn sẽ kiến tạo cộng đồng văn minh, hiện đại và thịnh vượng.

? Uy tín từ chủ đầu tư Keppel Land: từ thị trường Singapore với 30 năm kinh nghiệm, Keppel Land đầu tư nhiều dự án ở thị trường quốc tế như Trung Quốc, Philippines, Myanmar, Malaysia, Singapore, Việt Nam. Riêng tại tp.HCM Keppel Land đã làm nhiều dự án như Empire Thủ Thiêm, Riviera Point, Estella, Estella Heights, Riviera Cove, trung tâm thương mại SaiGon Centre,...

? Giá bán và chương trình bán hàng ưu đãi/linh hoạt: so với nhiều các dự án khác tại khu vực quận 7 thì dự án The Infiniti có giá bán hấp dẫn hơn cả khi so sánh tổng thể tiện ích, vị trí. Hơn nữa căn hộ The Infiniti quận 7 cũng đang áp dụng chương trình bán hàng linh hoạt dành cho khách hàng mua ở, đầu tư. Hiện nay Khách hàng có thể linh động chọn phương án thanh toán thanh toán trả góp theo tiến độ xây dựng đến khi nhận nhà /hoặc/ chỉ thanh toán 20% đến khi nhận nhà.
Thời điểm nhận nhà là quý 2/2022.



?? Sở hữu căn hộ cao cấp The Infiniti mang đến cơ hội sinh lời rộng mở cho nhà đầu tư, cũng là cơ hội sở hữu nơi an cư lý tưởng lâu dài cho khách hàng mua ở.

Xem thông tin chi tiết dự án The Infiniti tại đây.
Hotline: 0938.588.006 - 0976.099.006 Mr.Long
Viber/Whatsapp/Telegram: 0938.588.006
Hân hạnh được phục vụ Quý khách.


RE: Căn hộ The Infiniti quận 7 có những điểm vượt trội gì so với thị trường?? - Địa Ốc - 29-10-2019

Sở hữu căn hộ tốt nhất Nam Sài Gòn - The Infiniti dễ dàng hơn với chính sách thanh toán chỉ 45% đến lúc nhận nhà của Keppel Land.*

The Infiniti tại Riviera Point: cho đến thời điểm trước khi nhận nhà (dự kiến quý 2/2022), khách hàng chỉ thanh toán tổng cộng là 45% trong vòng 2 năm đầu tiên. Lịch thanh toán khá thưa cho giai đoạn đầu, điều này có lợi cho khách hàng mua, rất là những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Vừa tận dụng được thời gian tích lũy vốn tự có, nếu có vay ngân hàng thì chỉ vay vào giai đoạn nhận nhà (55% còn lại vào quý 2/2022), sẽ giúp giảm thiểu áp lực tài chính và thời gian vay cho khách hàng.

Một căn hộ 3 phòng ngủ lớn tại The Infiniti giá 7 tỷ đồng (VAT), trong vòng 2 năm đầu khách hàng chỉ phải thanh toán 3.150 tỷ. Phần còn lại sẽ thanh toán lúc nhận nhà 50% và đợt cuối 5% sẽ thanh toán khi đi làm sổ hồng.

Tại The Infiniti có nhiều ngân hàng trong nước và quốc tế sẽ hỗ trợ thủ tục vay cho khách hàng.
Xem thêm tại: https://cutt.ly/sehhNWT
*Xin lưu ý: số lượng sản phẩm có hạn.


RE: Căn hộ The Infiniti quận 7 có những điểm vượt trội gì so với thị trường?? - Địa Ốc - 30-10-2019

Phương án thanh toán tiêu chuẩn của Keppel Land dành cho khách hàng mua căn hộ The Infiniti cũng rất đáng chú ý:
Trong vòng 02 năm đầu tiên khách hàng chỉ thanh toán 45%. Khách hàng chủ động nguồn tiền hay tín dụng mà không bị áp lực lớn thanh toán trả gốc + lãi như các dự án khác.