Welcome, Guest
You have to register before you can post on our site.

Username
  

Password
  

Search Forums

(Advanced Search)

Forum Statistics
» Members: 3
» Latest member: Tropicana
» Forum threads: 292
» Forum posts: 320

Full Statistics

Online Users
There are currently 12 online users.
» 0 Member(s) | 12 Guest(s)

Latest Threads
HCMC: transfer of 26,000 ...
Forum: Real-estate market
Last Post: Tropicana
13-09-2018, 01:19 AM
» Replies: 0
» Views: 11
Bất động sản TP Biên Hòa ...
Forum: Bất động sản
Last Post: Tropicana
09-09-2018, 12:32 AM
» Replies: 0
» Views: 18
Kinh doanh bất động sản t...
Forum: Bất động sản
Last Post: Tropicana
28-08-2018, 12:36 AM
» Replies: 0
» Views: 46
Thị trường bất động sản n...
Forum: Bất động sản
Last Post: Tropicana
28-08-2018, 12:25 AM
» Replies: 0
» Views: 43
Bán căn hộ Sunrise Rivers...
Forum: Dự án bất động sản
Last Post: Max
06-08-2018, 05:32 PM
» Replies: 0
» Views: 85
Thành phố Hồ Chí Minh yêu...
Forum: Bất động sản
Last Post: Tropicana
02-08-2018, 01:43 AM
» Replies: 0
» Views: 84
Mở bán đợt 2 căn hộ green...
Forum: Dự án bất động sản
Last Post: Tropicana
01-08-2018, 11:20 AM
» Replies: 0
» Views: 83
VN-Index từ nay đến cuối ...
Forum: Chia sẻ khác
Last Post: Tropicana
30-07-2018, 03:46 AM
» Replies: 1
» Views: 111
Bán căn hộ Green Star Sky...
Forum: Dự án bất động sản
Last Post: Tropicana
18-07-2018, 05:00 PM
» Replies: 2
» Views: 257
Bất động sản Việt Nam hấp...
Forum: Bất động sản
Last Post: Tropicana
18-07-2018, 04:58 PM
» Replies: 1
» Views: 161

 
  HCMC: transfer of 26,000 hectares of agricultural land to industry & service
Posted by: Tropicana - 13-09-2018, 01:19 AM - Forum: Real-estate market - No Replies

Ho Chi Minh City transferred 26,000 hectares of agricultural land to industry and services. HCMC Government will implement many solutions to increase land use efficiency such as land use review at 1,400 projects, transferring 26,000 hectares of agricultural land to industrial land and services. The use of this will bring the value of millions of billion.

Speaking at the 9th session of the HCM City People's Council (10-7), Nguyen Thien Nhan, Secretary of the HCM City Party Committee, said the government had agreed to transfer about 26,000 hectares of agricultural land to HCM City. for industrial and service purposes.

[Image: 35980080055_971d0ee23d_z_d.jpg]

The restructure of land use in Ho Chi Minh City and reviewing the effectiveness of public land projects in Ho Chi Minh City is very necessary in the current period, especially when seven breakthrough programs (2015-2020) are have been half way through but have difficulty in raising capital.

According to Nhan, the breakthrough program on reducing waterlogging in the city needs 73 trillion dong but now only mobilized 63%. Environmental pollution reduction programs, traffic jam programs, urban refurbishment programs ... are also facing similar difficulties. Notably, the urban refurbishment program, which aims to clear tens of thousands of homes along the canals by 2020, may reach only about 20% of the plan.

Therefore, social capital is very necessary and if there is no breakthrough solution, the risk of these programs will not be completed by 2020.

"We need to revise, change our approach to attracting private funds for programs," said Nhan.

According to him, the resources that the city can aim to exploit more effectively are people with more than 5 million workers, applying science and technology in all areas of service, production, To create a link between science and business and the state in parallel with boosting investment attraction, giving priority to the projects ending in 2020 for people to benefit.

According to the leaders of the Department of Natural Resources and Environment of the city, from now until 2020, according to the resolution approved by the Government, the city will adjust the land use planning in the direction of: adjust the area of agricultural land to non-agricultural Support for socio-economic development.

Ho Chi Minh City is devoting about 4,420 ha of land to industrial parks and will soon increase to 5,914 ha. At the same time, the city will review the land use efficiency of approximately 1,400 projects, if the investor is weak, slow implementation will handle land recovery.

Over the past five years, the Ho Chi Minh City government has revoked 576 delayed projects, causing waste of land with a total area of about 5,900 hectares.

Print this item

  Bất động sản TP Biên Hòa tăng trưởng mạnh mẽ
Posted by: Tropicana - 09-09-2018, 12:32 AM - Forum: Bất động sản - No Replies

Thị trường bất động sản tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang bùng nổ trong vài tháng qua. Các dự án bất động sản trên địa bàn của Thành phố Biên Hòa ngày càng gia tăng về nhu cầu và giá trị do những cải tiến cơ sở hạ tầng đang diễn ra, tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Chi tiết https://kenhdautu.edu.vn/

Giá bất động sản nằm gần TPHCM đã tăng 10–20% kể từ Tết (Tết Nguyên đán), trong khi ở trung tâm thành phố ghi nhận tăng trung bình 10-25%, mặc dù ở một số nơi họ đã tăng lên 60 phần trăm.

[Image: 22951556570_e9e681a37d_z.jpg]

Nhiều dự án khu đô thị đang được triển khai tại thành phố Biên Hòa làm sôi động thị trường bất động sản khu vực này. Thành phố đã nhận được khoản đầu tư trị giá 902,6 triệu đô la Mỹ trong nửa đầu năm nay, cao hơn 141% so với cùng kỳ năm ngoái.

Do khả năng thu hút đầu tư của tỉnh, nhiều công nhân trong và ngoài nước có tay nghề sống ở Biên Hòa, thúc đẩy nhu cầu về bất động sản. Là một phần của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thành phố đã tăng trưởng ổn định ở mức 12-15% một năm, với các ngành công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh mẽ, và có thu nhập trung bình cao.

Thành phố cũng là trung tâm kinh tế và hành chính của tỉnh Đồng Nai và nằm gần phần phía đông của thành phố Hồ Chí Minh gần các khu công nghiệp lớn. Lý do này đã thúc đẩy giá đất tăng ở Biên Hòa, đặc biệt là việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm 2019...

Kết nối giao thông cũng đang được cải thiện rất nhiều, với các liên kết dễ dàng đến các khu vực kinh tế trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, cùng với một số công trình giao thông đang được tiến hành, thúc đẩy giá trị. Có thể kể đến là  tuyến metro số 1 của thành phố Hồ Chí Minh (Bến Thành - Suối Tiên) mở rộng đến thị xã Dĩ An và tỉnh Bình Dương.

Các dự án đang triển khai khác bao gồm đường cao tốc Bến Lức - Long Thành nối với đường cao tốc hiện có và đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, giúp giảm khoảng cách giữa Biên Hòa và các thành phố khác. Các tour du lịch sông sắp tới ở Đồng Nai và Câu lạc bộ Golf Long Thành là những yếu tố khác làm cho nhu cầu về BĐS Biên Hòa tăng lên.

Print this item

  Kinh doanh bất động sản trong thời đại Công nghiệp 4.0
Posted by: Tropicana - 28-08-2018, 12:36 AM - Forum: Bất động sản - No Replies

Áp dụng công nghệ tiên tiến không chỉ giúp người mua và người bán bất động sản quản lý thông tin và giao dịch một cách dễ dàng và hiệu quả mà còn tăng cường khả năng kết nối và quảng cáo sản phẩm của người bán. Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu của một hành trình dài.

Công nghệ trên mọi bước đường
Cố gắng bán căn nhà khoảng 40 mét vuông ở Vĩnh Hưng, Hà Nội, một sales tên Quang thường ghé thăm Facebook và các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến khác để kiểm tra giá của các bất động sản có cùng kích thước. Các hoạt động trực tuyến của anh ta thực tế đã được các nhà phát triển phần mềm thu thập và anh ta được coi là mục tiêu cho quảng cáo bật lên và tiếp thị qua email. Quang đã được nhìn thấy các quảng cáo của bất động sản mà anh ta đã từng duyệt qua hoặc những người trong phạm vi giá và kích thước tương tự trong các khu vực lân cận có quan tâm đến anh ta.

[Image: 9123165940_c708903d4a_b.jpg]

Hầu hết mọi người như Quang đều khá ngạc nhiên về những loại tiếp thị và quảng cáo mới này. Họ thậm chí không biết làm thế nào các công ty quảng cáo hoặc các cơ quan bất động sản có được số điện thoại của họ. Nó chỉ ra rằng đây chỉ là một xu hướng mới của việc tiếp cận khách hàng tiềm năng giữa các nhà phát triển và nhà phân phối bất động sản - khởi đầu của ngành công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực bất động sản.

Với sự phát triển của Internet of Things (IoT) và trí thông minh nhân tạo (AI), người lập trình phần mềm và nhà cung cấp Internet có thể thu thập dữ liệu từ người dùng để tạo thành kho dữ liệu lớn, xem xét xu hướng sử dụng Internet, mua sắm trực tuyến và các sản phẩm quan tâm.

Trong một nỗ lực để tiếp cận khách hàng mục tiêu trong một thị trường khá cạnh tranh, các nhà môi giới thế chấp đủ nhạy cảm đã đưa ra các chiến dịch tiếp thị trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc Zalo hoặc thông qua các kênh quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp như Google AdSense. Nhiều nhà môi giới thế chấp thậm chí mua dữ liệu khách hàng, có thể bao gồm không chỉ các địa chỉ liên hệ của khách hàng mà còn bao gồm các mối quan hệ, thói quen và nhu cầu của họ.

Nhà điều hành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến batdongsan.com.vn, lưu ý rằng với sự phát triển của công nghệ, giao dịch trực tuyến bất động sản đã trở nên phổ biến nhờ vào sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Công nghệ bất động sản, hoặc PropTech, là thế hệ công nghệ mới giúp biến đổi thị trường nhà ở thông qua ba nhánh chính, bao gồm thông tin bất động sản, giao dịch bất động sản và quản lý bất động sản. Thông qua PropTech, các nhà phát triển sẽ có thể quản lý giao dịch và giao dịch bất động sản của họ hoàn toàn trực tuyến, nhắm đến thế hệ trẻ có hiểu biết về công nghệ.

Chỉ trong vòng hai năm qua, dữ liệu từ batdongsan.com.vn cho thấy khoảng 52% người mua nhà ở độ tuổi 25-34. Nhóm tuổi này lớn lên với công nghệ, truyền thông xã hội và các nền kinh tế tích hợp. Họ có khả năng thích nghi cao và luôn sẵn sàng chia sẻ cơ sở vật chất với nhau.

Kết quả là, họ rất thích PropTech giúp họ kiểm tra thông tin, so sánh giá cả và sản phẩm, tính toán các khoản vay và tìm các giải pháp tài chính phù hợp nhất với họ. Hơn nữa, nó làm giảm nguy cơ mua và bán nhà, đặc biệt là khi mua hàng thông qua một đại lý. Thủ tục giao dịch nhà ở cũng được thực hiện trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

Thị trường đòi hỏi sự chuyên nghiệp
Theo phó chủ tịch của Tập đoàn CEN, cơ hội để thâm nhập vào thị trường bất động sản thông qua các công nghệ đột phá là rất lớn, nhưng nhiều công ty khởi nghiệp đã kết thúc thất bại. Một lý do cho điều này là họ thường là người theo và do đó không thể đưa ra dự đoán. Điều đó đang được nói, nếu họ đã bắt đầu với một ứng dụng PropTech trở lại trong giai đoạn 2013-2014, ngay trước khi thị trường nhà ở bắt đầu ấm lên, họ sẽ thành công hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đã có một số công ty khởi nghiệp phát triển các công nghệ liên quan đến bất động sản. Với các chiến dịch tiếp thị quy mô lớn và mạng lưới khách hàng, họ đã thành công một cách hợp lý. Tuy nhiên, đã có những khó khăn trên đường đi.

Hành vi của người dùng là một trong số họ khi nhiều người dùng Internet hoặc điện thoại thông minh vẫn còn mới hoặc không quen thuộc với các ứng dụng PropTech hoặc ứng dụng công nghệ đột phá trong bất động sản. Nhà môi giới thế chấp, đồng thời, không hoàn toàn hiểu bản thân các ứng dụng và vì vậy không thể áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc bán tài sản bất động sản của họ.

Ngoài ra, công nghệ không thể thay thế yếu tố con người, trong trường hợp này, các nhà môi giới thế chấp chuyên nghiệp. Các ứng dụng thế chấp có thể được phát triển và chào đón bởi người dùng, các đại lý bất động sản có thể không còn tìm được việc làm vì người bán và người mua có thể liên hệ với nhau thông qua các ứng dụng. Nhưng một người mua bất động sản vẫn cần một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để tư vấn cho anh ta về việc mua hàng và liệu giá cả có hợp lý hay không. Đặc biệt, các thủ tục pháp lý liên quan yêu cầu hỗ trợ chuyên môn.

Print this item

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini xu hướng giảm, homestay tăng
Posted by: Tropicana - 28-08-2018, 12:25 AM - Forum: Bất động sản - No Replies

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: khách sạn mini trên đà giảm, homestay ngày càng tăng
Các nhà đầu tư hiện đang phát triển các loại tài sản nghỉ dưỡng mới như homestay vì condotels không còn là kênh đầu tư ưa thích nữa.
khu nghỉ mát thị trường bất động sản khách sạn mini trên wane homestays ngày càng tăng.

[Image: 38808615035_980dd9f2c6_h_d.jpg]

Các nhà đầu tư đang phát triển các loại tài sản nghỉ mát mới
Một nhà môi giới bất động sản tại thành phố Nha Trang, cho biết cách đây 5 năm, anh ta có thể kiếm được nhiều tiền nhờ đầu tư vào nhà nghỉ và khách sạn nhỏ.

“Tại thời điểm đó, nhiều nhà khách và khách sạn nhỏ được phát triển bởi các nhà đầu tư nhỏ xuất hiện trên các đường phố chính của thành phố như Trần Phú, Củ Chi, Tuệ Tĩnh, Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thiện Thuật. Tuy nhiên, các nhà đầu tư gần đây đã đổ tiền vào các dự án condotel, ”ông nói.

"Condotels không yêu cầu vốn đầu tư cao, chỉ 1,5-5 tỷ đồng (68.100-227.200 đô la), trong khi lợi nhuận cam kết cao 8-12 phần trăm. Do đó, nó rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, ”anh giải thích.

Tình huống tương tự cũng có thể thấy ở Đà Nẵng. Phạm Văn Phong, một nhà phát triển khách sạn ở Đà Nẵng, cho biết số lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đã tăng lên trong những năm gần đây, nhưng chỉ có khách sạn 3-5 sao có tỷ lệ lấp đầy cao. Trong khi đó, các nhà nghỉ và khách sạn cấp thấp không hoạt động ngay cả trong mùa du lịch cao điểm.

Các nhà đầu tư hiện đang phát triển các loại tài sản nghỉ dưỡng mới như homestay vì condotels không còn là kênh đầu tư ưa thích nữa.
Nhu cầu ngày càng cao về chất lượng phòng khách sạn và dịch vụ giải thích lý do tại sao khách sạn dưới 3 sao không còn thu hút khách du lịch.

“Trong ba năm qua, các nhà đầu tư đã ngừng săn lùng các mảnh đất để xây nhà nghỉ và khách sạn nhỏ. Thay vào đó, họ vội vã phát triển condotels, ”ông nói.

Các thị trường nghỉ dưỡng khác như Quảng Ninh và Thanh Hóa cũng chứng kiến sự bùng nổ khách sạn trong hai năm qua.

Tuy nhiên, Nguyễn Chương, một nhà môi giới condotel, cho rằng làn sóng đầu tư sẽ không kéo dài trong một thời gian dài. "Tôi thấy dấu hiệu chậm lại trong nửa cuối năm 2017," ông nói.

“Việc cung cấp condotel ở các thành phố du lịch quá cao khiến các nhà đầu tư lo ngại lợi nhuận cam kết sẽ không cao như mong đợi. Các nhà đầu tư khác đang lo lắng về tính hợp pháp của condotel. ”

Đầu tư mới hấp dẫn!!!

Khi homestay đang trong thời trang, các nhà đầu tư đang chi tiền để xây dựng nhà gỗ và nhà container để thu hút khách du lịch. Không cạnh tranh với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp về chất lượng dịch vụ, homestay cung cấp độc đáo, phong cảnh thú vị và chi phí thấp.

Các mô hình kinh doanh bất động sản này đã xuất hiện trong hai năm qua ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh và Thanh Hóa. Ccasa, được xây dựng bởi các container cũ, Tabalo Hostel được thiết kế như cabin tàu du lịch ở thành phố Nha Trang, và bộ nhớ với phong cách cổ điển được biết đến nhiều nhất.

Hoàng Tuyên, một nhà cung cấp dịch vụ homestay tại Đà Nẵng, cho biết khách hàng ở homestay chủ yếu là những người trẻ thích leo núi và trải nghiệm mới.

Print this item

  Bán căn hộ Sunrise Riverside 2PN giá rẻ, chuyển nhượng thủ tục nhanh gọn
Posted by: Max - 06-08-2018, 05:32 PM - Forum: Dự án bất động sản - No Replies

Thiện chí cần bán nhanh/chuyển nhượng gấp căn hộ Sunrise Riverside tháp G5 - dự án của Novaland tại Phước Kiển - Nhà Bè.

[Image: 42895835085_3446e74a92_o_d.jpg]

Thông tin sản phẩm như sau:
Diện tích 69m2 - 02 phòng ngủ, 2 vệ sinh.
View nội khu hồ bơi và cảnh quan, cửa hướng Nam - view hướng Bắc.
Nhà giao: Thô. Thời gian bàn giao dự kiến 9/2018.
Giá bao thuế phí sang tên: 2.23 tỷ.

Dự án Sunrise Riverside nằm trên tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ - cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, nối kết liền mạch với khu trung tâm quận 1, lẫn trung tâm đô thị Nam Tp.HCM.

Với 5 phút di chuyển, cư dân của Sunrise Riverside có thể tiếp cận hàng loạt các tiện ích hàng đầu như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, RMIT, BVIS, Bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức...

Điểm mạnh của dự án Sunrise Riverside chính là môi trường sống sinh thái trong lành với 3 mặt sông Rạch Đĩa. Ngoài ra, Sunrise Riverside còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, trong đó nổi bật nhất chính là khu hồ bơi rộng đến 2000 m2, phòng đa chức năng rộng lớn, khu vực công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao liên hợp đa năng…tạo lập nên một không gian sinh hoạt riêng và tiện nghi cho cư dân Sunrise Riverside.

Nếu Quý khách hàng đang tìm mua dự án để ở hay đầu tư thì Sunrise Riveride là một sản phẩm đáng giá để cân nhắc lúc này.

Chi tiết căn hộ tôi có đăng tải thông tin tại longphi.net/ban-can-ho-2-phong-ngu-thap-g5-du-an-sunrise-riverside/
Mobile: 0938.588.006 - 0976.099.006 Hoàng Long.

Xin vui lòng miễn trung gian, môi giới.
Cảm ơn quý KH đã xem tin này.

Print this item

  Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các quy định về officetels, condotels
Posted by: Tropicana - 02-08-2018, 01:43 AM - Forum: Bất động sản - No Replies

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã gửi văn bản tới Văn phòng Chính phủ để trình yêu cầu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ban hành các quy định về quản lý hành chính, quản lý khách sạn và resort.

[Image: 31584832564_a835203678_b_d.jpg]

Hiện nay, nhu cầu phát triển loại hình căn hộ officetel khá cao vì nó đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị, kinh tế, đặc biệt là nhu cầu về không gian văn phòng giữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực.

Tuy nhiên, không có quy định chi tiết về xây dựng, đất đai, tài chính và quản lý, pháp lý, việc tiếp tục phát triển condotel, officetel có thể gây áp lực lên hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của thành phố. Để xử lý các vấn đề thực tế liên quan đến việc quản lý các mô hình bất động sản mới, bao gồm cả officetels, Bộ Xây dựng (MoC) trước đó đã gửi báo cáo lên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng để đề xuất một số giải pháp.

Theo Bộ Xây dựng, các dự án xây dựng khách sạn (condotels) và văn phòng kết hợp chỗ ở (officetels) không được quy định bởi luật xây dựng, bất động sản hoặc nhà ở. Tuy nhiên, Luật Đầu tư 2014 quy định nhà đầu tư có quyền thực hiện các hoạt động đầu tư nếu không bị pháp luật cấm, gây khó khăn trong việc quản lý các mô hình bất động sản mới, đặc biệt là áp dụng các tiêu chuẩn quy hoạch và thiết kế.

Print this item

  Mở bán đợt 2 căn hộ green star sky garden quận 7 chủ đầu tư Hưng Lộc Phát
Posted by: Tropicana - 01-08-2018, 11:20 AM - Forum: Dự án bất động sản - No Replies

Bán căn hộ green star sky garden chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, quận 7. Dự án bàn giao nhà hoàn thiện. Tiện ích được xây dựng chú trọng vào chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Đáng chú ý có trang bị sơn nano kháng khuẩn, phòng xông hơi nano hồng ngoại, máy lọc nước ion uống được tại vòi cho tất cả căn hộ. Ngoài ra, dự án còn đầu tư mạnh vào hệ thống hồ bơi khoáng nóng Onsen, vườn nhiệt đới và suối nước trong nhà, hệ thống aqua gym, spa và hệ thống nhà hàng Detox để đảm bảo không gian sống thanh khiết khoẻ mạnh cho cư dân.

[Image: 27229987827_b329174b22_o_d.jpg]

Điểm nhấn của toàn dự án khu dân cư green star sky garden chính là không gian sống bao gồm gần 11000 m2 không gian xanh. Theo chủ đầu tư, mảng xanh được phân bổ xen kẽ hợp lý và khéo léo giúp tách biệt và thanh lọc môi trường khỏi các yếu tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp hấp thu khí CO2 trong nội khu và tạo khí oxy.

Tiện ích nội khu trong dự án green star quận 7 
11.000 m2 cây xanh mặt nước (6.000m2 công viên, 3.000m hồ Thiên Nga,...).
Hồ bơi phong cách resort trên không.
Tổ hợp vườn cảnh nhiệt đới và thác nước liên hoàn ngay trong lòng tòa nhà.
Hồ bơi khoáng nóng Osen giúp thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe...

[Image: 27229986707_687cd68b87_o_d.jpg]

Cửa hàng thực phẩm Organic & Detox cung cấp thực phẩm hữu cơ an toàn tuyệt đối.
Quà tặng bàn giao hoàn thiện căn hộ Green Star Sky Garden:
Cửa chính chống cháy 70 phút, chống ẩm. Và được trang bị khoá từ, khoá bằng vân tay.
Cửa sổ bằng kính 2 lớp chịu lực cách âm và cách nhiệt.
Phòng khách được trang bị gạch đá cẩm thạch, trần thạch cao, bóng đèn led tiết kiệm điện.
Khu vực bếp: Tủ kệ bếp trên dưới, mặt bếp bằng đá, máy hút mùi và bếp từ Malloca, bồn rửa,...
Phòng vệ sinh: Bàn giao đầy đủ thiết bị vệ sinh TOTO.
Sân phơi được trang bị dây phơi đồ thông minh có remote điều khiển.

[Image: 41380329834_ed6f9bc94d_o_d.jpg]

Trang bị cho từng căn hộ: Máy lọc không khí + nano hồng ngoại phòng tắm lớn + Smart Home.
LH: 0938 588 006 - 0976 099 006.

Print this item

  VN-Index từ nay đến cuối năm liệu có cửa đạt 1200 điểm?
Posted by: Tropicana - 20-07-2018, 09:36 AM - Forum: Chia sẻ khác - Replies (1)

CTCK Yuanta Việt Nam vừa công bố báo cáo chiến lược quý 3/2018. Theo Yuanta, các rủi ro vĩ mô mà thị trường phải đối mặt trong quý 3 gồm có Chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng phức tạp hơn; Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất thêm 2 lần và sẽ khiến dòng vốn có khả năng sẽ tiếp tục rút khỏi nhóm thị trường mới nổi; Chính sách bảo hộ của Mỹ sẽ khiến xuất khẩu của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới khi Mỹ vẫn đang là thị trường xuất khẩu lớn nhất với kim ngạch xuất khẩu của thị trường này là 21,5 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm (chiếm tỷ trọng cao nhất so với các khu vực khác).

Về kết quả kinh doanh các doanh nghiệp trên HSX, Yuanta dự báo doanh thu tăng trưởng trung bình ở mức 5,01%; Lợi nhuận sau thuế dự báo tăng trưởng trung bình là 15,07%. Với mức P/E trung bình trong khu vực là 18,2x và Yuanta đánh giá đây cũng là mức hợp lý cho TTCK Việt Nam. Do đó, Yuanta dự báo chỉ số VN-Index ở mức hợp lý là 1.177 điểm.

[Image: 30591977841_2e4a69800a_b.jpg]

Chỉ số Vn-Index đang ở đâu?

Thị trường đang trong giai đoạn sóng giảm và Yuanta dự báo thị trường sẽ bước vào giai đoạn sóng tăng 5 vào 6 tháng cuối năm 2018 với đặc điểm sau: Mục tiêu có thể quay về lại đỉnh sóng 3 (1.200 điểm); Thanh khoản sẽ ở mức thấp hơn giai đoạn 6 tháng đầu năm 2018; Nhà đầu tư nên lựa chọn nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và vừa có yếu tố cơ bản tăng trưởng tốt và đột biến.

Dù vậy, Yuanta cũng lưu ý một vài vấn đề như rủi ro chính trị thế giới và chính sách bảo hộ của Mỹ. Vấn đề tỷ giá tăng mạnh với sự leo thang của USD là dấu hiệu rủi ro đáng kể cho TTCK. Ngoài ra, CPI tăng cũng là dấu hiệu cảnh báo trong dài hạn, nhưng chưa phải là điều đáng ngại trong ngắn và trung hạn.

Cổ phiếu ngành nào đáng lưu ý?

Yuanta cho rằng ngân hàng là nhóm cổ phiếu đáng lưu ý trong những nửa cuối năm. NHNN đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng ở mức 17% trong năm 2018. Hệ số NIM của các NHTM tiếp tục cải thiện nhờ chi phí huy động giữ ở mức ổn định và chuyển hướng sang cho vay tiêu dùng. Tăng trưởng thu nhập lãi thuần trung bình của các NHTM được dự báo sẽ ở mức trên 20% trong năm nay.

Nhiều ngân hàng đã hoàn thành trích lập trái phiếu VAMC trong năm 2017 và một số ngân hàng khác cũng sẽ hoàn thành việc trích lập trong năm nay và 2019 Bên cạnh đó, các khoản hoàn nhập cũng sẽ có đóng góp đáng kể cho khoản mục thu nhập ngoài lãi của các ngân hàng.

Thu nhập từ phí tiếp tục tăng trưởng mạnh nhờ nguồn thu từ bancassurance. Nhiều NHTM trong thời gian vừa qua đã ký kết các hợp đồng đại lý độc quyền với các đối tác là các công ty bảo hiểm và nguồn thu từ phí bancassurance được kỳ vọng tăng trưởng 30 – 40% trong những năm tới.

Bên cạnh đó, nhóm chứng khoán cũng được Yuanta đánh giá cao. Mặt bằng thanh khoản của TTCK trong năm 2018 đã có những bước tiến đáng kể so với năm 2017 nhờ mức độ tham gia thị trường của khối ngoại tăng lên và thị trường đón nhận thêm nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn niêm yết.

Nhu cầu margin tăng mạnh trong quý 1 và nửa đầu quý 2 giúp các CTCK hưởng lợi, và điều này đã được phản ánh vào KQKD. Thanh khoản trong nửa cuối năm khó lòng giữ ở mức cao như trong nửa đầu năm, tuy nhiên mặt bằng lãi suất ổn định là một yếu tố thuận lợi giúp các CTCK duy trì lợi suất của mảng kinh doanh nguồn vốn ở mức cao.

Triển vọng trong năm 2019 vẫn rất hứa hẹn nhờ hoạt động thoái vốn và IPO ở các DNNN được đẩy mạnh. Luật chứng khoán sửa đổi dự kiến sẽ có hiệu trong năm 2019 được kỳ vọng sẽ gia tăng mức độ tiếp cận thị trường của các NĐTNN.

Ngoài ra, các cổ phiếu thuộc nhóm ngành dầu khí, điện và các cổ phiếu doanh nghiệp tăng trưởng cũng được Yuanta đánh giá cao trong những tháng cuối năm.

Print this item

  Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Urban Hill tại trung tâm quận 7
Posted by: Tropicana - 09-07-2018, 02:57 PM - Forum: Bất động sản - No Replies

Phú Mỹ Hưng đã triển khai dự án nhà ở thứ hai của năm nay, Urban Hill tại Trung tâm khu đô thị này, và sẽ được bán vào tháng tới. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

[Image: 42389135725_3ec112a8ba_o_d.jpg]
Phối cảnh dự án căn hộ Urban Hill quận 7.

Dự án Urban Hill có quy mô trên khu đất 4600m2 tại khu đất cũ của Coopmart, và có hai khối 13 tầng với 164 căn hộ.

Gần hai phần ba số căn hộ sẽ có hai phòng ngủ và có diện tích từ 70m2 đến 74m2. Phần còn lại sẽ có ba phòng ngủ và đo 100-104m2. Sẽ có bốn cửa hàng và một siêu thị với tổng diện tích 4700m2.

Công ty cho biết dự án có nhiều lợi thế như mặt tiền nhìn ra các phố chính như Đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Cao Nam, gần với Crescent, tài chính và vui chơi giải trí cũng như trường học và bệnh viện.

Đây sẽ là dự án nhà ở cuối cùng tại khu Cảnh Đồi của Trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, công ty cho biết, và sẽ được thiết kế bởi Korn Architects. Căn hộ sẽ được bàn giao cho người mua trong quý 2 năm 2020.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết thêm, sau dự án Urban Hill, Phú Mỹ Hưng cũng đã lên lộ trình cho dự án tiếp theo mang tên Hưng Phúc Premier. Dự án tọa lạc tại Khu Nam Viên bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng, quy mô hơn 190 căn hộ. Dự án này là “phiên bản” cao cấp hơn của dự án Hưng Phúc đã rất thành công trước đó...

Print this item

  Bất động sản Việt Nam hấp dẫn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á
Posted by: Tropicana - 08-07-2018, 06:11 PM - Forum: Bất động sản - Replies (1)

Việt Nam sẽ tiếp tục nằm trong ba thị trường mục tiêu hàng đầu cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore, theo báo cáo của Jones Lang LaSalle (JLL). Ngoài ra, Việt Nam cũng là thị trường quan trọng đối với vốn nước ngoài trong năm 2017, với số lượng đầu tư nhỏ hơn và chủ yếu tập trung vào các dự án nhà ở.
[Image: 15490876476_42d6bef3c9_z_d.jpg]
MRT giúp thay đổi bộ mặt giao thông đô thị (ảnh minh họa)

Về hạ tầng giao thông là nền tảng và đang diễn ra sự thay đổi mạnh mẽ

Các thành phố Đông Nam Á cũng đang đầu tư vào quá trình vận chuyển hàng loạt nhanh chóng (MRT), đó là sự biến đổi trong cách cư dân thành phố sống, làm việc và vui chơi. Tàu điện ngầm đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ hoạt động từ năm 2020.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, tàu điện ngầm dự kiến sẽ chiếm 70% thành phố và sẽ thay đổi cách nhìn nhận bất động sản cung và cầu, theo lời của Trưởng phòng nghiên cứu của JLL ở Việt Nam. "Do phát triển cơ sở hạ tầng không đồng đều, hầu hết các dự án khu dân cư và thương mại ở đây thường tập trung ở các khu vực trung tâm hoặc các khu phát triển nhỏ hơn. Bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng và khả năng tiếp cận, các nhà chức trách Việt Nam hy vọng sẽ khuyến khích nhiều nhà phát triển đầu tư vào các dự án bất động sản quy mô lớn trên toàn thành phố."

Cùng với việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, chính phủ Đông Nam Á đã làm ngạc nhiên thị trường bằng cách cắt giảm lãi suất chính sách để thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh lạm phát thấp trong năm 2017. Indonesia và Việt Nam đã cắt giảm lãi suất chính sách lần lượt 50% và 25% vào năm 2017 khi các nhà phân tích kỳ vọng lãi suất của họ sẽ giữ nguyên.

Bất động sản công nghiệp?

Ở Việt Nam, lượng cung bất động sản công nghiệp và hậu cần không thay đổi nhiều trong vài năm qua. So với các công ty cùng ngành trong khu vực, nguồn cung hiện tại của Việt Nam thấp hơn đáng kể, dẫn đến khả năng tăng trưởng tốt trong thị trường này. Ngoài ra, không gian nhà xưởng / nhà máy đặc điểm kỹ thuật cao của Việt Nam vẫn còn kém cạnh tranh so với không gian nhà xưởng / nhà máy đặc điểm kỹ thuật trung bình ở Thái Lan, Trung Quốc (YDR) và Singapore.

Khi thị trường Việt Nam phát triển, các lĩnh vực cụ thể của cơ hội đang bắt đầu nổi lên khi nó phát triển một sản phẩm trung gian hơn và cung cấp giá trị gia tăng.

Khoảng 38461 ha đất bổ sung được quy hoạch cho tăng trưởng công nghiệp đến năm 2020, gần gấp đôi quy mô thị trường hiện tại. Với triển vọng kinh tế đầy hứa hẹn của Việt Nam, Việt Nam sẽ chứng kiến sự tăng trưởng sản xuất mạnh mẽ trong tương lai gần, đặc biệt là các đồng nghiệp trong khu vực có xu hướng chuyển từ giai đoạn đầu sang phát triển công nghiệp trưởng thành hơn.

Như vậy, cơ hội lớn tồn tại trên thị trường Việt Nam cho cả người chơi hiện tại và tiềm năng thị trường mới để tiếp cận với quỹ đất tiềm năng và chiếm thị phần.

[Image: 41710855342_915123c3f4_z_d.jpg]
Cơ cấu ngành nghề chủ đạo trên thị trường đã có sự chuyển hóa, do đó lượng khách hàng thuê văn phòng cũng thay đổi theo.

Thay đổi nội bộ khách hàng là người thuê văn phòng trên khắp Đông Nam Á

Trên khắp Đông Nam Á, các tổ chức tài chính đã chiếm ít không gian văn phòng hơn trong ba năm qua và các công ty công nghệ đã tăng dấu chân của họ. Đặc biệt, nhu cầu coworking đang tăng lên từ cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. JLL dự đoán rằng các văn phòng làm việc chung và dịch vụ sẽ chiếm 10 - 15% diện tích văn phòng bị chiếm đóng của khu vực vào năm 2030.

Lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2012, mô hình không gian làm việc chung đã trở nên phổ biến hơn ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, giá nhà ở chính tại Singapore, Kuala Lumpur và thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ tăng trong năm 2018.

Print this item